Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Ngọc Trinh bị tạm giam 3 tháng vì sao?

Thông tin Ngọc Trinh bị tạm giam 3 tháng vừa được công bố và dân tình đang đổ xo về tìm hiểu lý do. Cùng tìm hiểu rõ hơn lý do cho sự thật này xem như thế nào nhé!

Ngọc Trinh bị tạm giam 3 tháng

Vào ngày 19/10, thông tin Nữ hoàng nội Y Ngọc Trinh bị khởi tố, bắt tạm giam về tội “gây rối trật tự công cộng” đã lan truyền trên khắp các trang mạng xã hội.

Được biết, cô đã có hành vi lái xe mô tô và quay clip tung lên mạng xã hội, thu hút sự chú ý của nhiều người, điều này vô tình khiến cô gặp khó khăn đối với phía chính quyền.

Ngọc Trinh bị tạm giam 3 tháng
Ngọc Trinh bị tạm giam 3 tháng

Không chỉ dừng lại ở đó, công an TP.HCM cũng ra quyết địng khởi tố và bắt tạm giam anh Trần Xuân Đông, được biết đến là thầy dạy mô tô cho Ngọc Trinh. Anh bị bắt tạm giam về tội sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức và gây rối trật tự công cộng. 

Theo cơ quan công an, mặc dù “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh không có giấy phép lái xe mô tô hạng A2, nhưng vào ngày 6.10, Ngọc Trinh đã cùng với Trần Xuân Đông (36 tuổi) tổ chức và thực hiện một hành động độc đáo. Họ đã điều khiển một chiếc xe mô tô biển kiểm soát 59A3-115.88 (nhãn hiệu BMW, dung tích xi lanh 999 cm3) trên đoạn đường D15 Khu công nghệ cao TP.HCM (P.Tăng Nhơn Phú B, TP.Thủ Đức), với các động tác lái xe nguy hiểm, tư thế phản cảm, không mặc đồ bảo hộ, và thậm chí nằm, quỳ gối trên yên xe… Tất cả đã được ghi lại trong một video độc đáo, được biên tập và đăng tải lên mạng xã hội, gây sự chú ý và tranh cãi không ngừng.

Xem Thêm  27+ Cách buộc tóc ngắn đẹp đơn giản, cá tính như sao Hàn

Video Ngọc Trinh đi mô tô bị tạm giam 3 tháng

Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ khi nhìn những hình ảnh mà người mẫu Ngọc Trinh sử dụng chiếc mô tô một cách điêu luyện nhưng không kém phần nguy hiểm. Đây là những hình ảnh đã được cảnh báo, người xem vui lòng không làm theo vì sẽ không lường trước được hậu quả

Hành vi của người mẫu Ngọc Trinh có ảnh hưởng tiêu cực

Theo công an, được xác định Ngọc Trinh đã đăng tải 5 video liên quan đến việc điều khiển xe mô tô phân khối lớn với các động tác lái xe phản cảm, nguy hiểm trong nhiều ngày trong tháng 9 và tháng 10 năm 2023. Đến 10 giờ ngày 12.10, những video này đã nhận được 478.000 lượt thích, 4.881 lượt bình luận, 9.848 lượt lưu video và 5.787 lượt chia sẻ…

Cơ quan công an điều tra tại TP.HCM đã xác định rằng Trần Thị Ngọc Trinh chưa có bằng lái xe hạng A2, nhưng vẫn cùng với Trần Xuân Đông tổ chức và thực hiện hành vi điều khiển xe mô tô phân khối lớn với các động tác lái xe nguy hiểm, phản cảm như nằm, quỳ gối trên yên xe, thả 2 tay để xe tự chạy… trên các tuyến đường công cộng, gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự tại địa phương.

Ngoài ra, họ còn tổ chức quay phim, biên tập và đăng các clip này lên các tài khoản mạng xã hội có lượng người theo dõi lớn, gây tác động tiêu cực và ảnh hưởng xấu đến an ninh và trật tự trên không gian mạng. Ngoài ra, Trần Xuân Đông còn có hành vi mua xe mô tô phân khối lớn với giấy tờ giả để sử dụng.

Xem Thêm  [Bản chuẩn] Xem phim Biệt Dược Đen tập 22 Full

Tổng kết

Sự việc Ngọc Trinh bị tạm giam 3 tháng đã khiến nhiều người hoang mang và bất ngờ. Mọi người vẫn đang theo dõi tiếp các tin tức về tình huống lần này. Iseul sẽ tiếp tục cập nhật mọi thông tin liên quan một cách nhanh nhất, vì vậy bạn đừng quên theo dõi chúng tôi thường xuyên nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *