Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Xem phim Biệt Dược Đen tập 26 VTV Go

Biệt Dược Đen tập 26 VTV Go tiếp tục là những sóng gió đến với Cityboy và Đạt Điên. Liệu bạn có đoán được đó là những sóng gió gì và tình hình phát triển của hội nhóm sẽ như thế nào không? Đọc ngay bài viết sau đây của trang web iseul.com.vn để xem phim Biệt Dược Đen tập 26 VTV Go cũng như biết thêm những thông tin thú vị có liên quan khác nhé.

Xem phim Biệt Dược Đen tập 26 full

Xem phim Biệt Dược Đen tập 26 full:

Nội dung phim Biệt Dược Đen tập 26 VTV Go 

Trong bộ phim Biệt Dược Đen tập 26 full, Cường và Long đều đã bị bắt giam, Cityboy giờ do Đạt quản lý. Tuy Đạt thông minh cũng như giàu có nhưng lại ăn chơi sa đoạ mà không lo việc quản lý, liên tục trích tiền của tổ chức để phục vụ cho việc chơi đồ. Chính vì vậy mà Cityboy đứng trên bờ vực hết quỹ, tất cả các hoạt động kinh doanh liên quan cũng bị đình chỉ. Chưa hết, vì quá mải ham chơi cũng như chơi trội mà tổ chức đã bị công an triệu tập cảnh cáo.

Thực chất thì tổ chức Cityboy đã bị để ý từ lâu, và lực lượng điều tra cũng đang tiến hành thu thập bằng chứng. Việc triệu tập này chỉ là để thăm dò liệu Đạt điên có âm mưu gì hay không.

Xem Thêm  [HOT] Xem Phim Sủng Ái Của Tổng Tài tập 1,2,3,4,5
biệt dược đen tập 26
biệt dược đen tập 26

Xem phim Biệt Dược Đen trọn bộ 

Xem phim Biệt Dược Đen trọn bộ tại những bài viết dưới đây. Tiếp tục theo dõi ISEUL để xem thêm nhiều bộ phim hay khác nhé.

Xem phim Biệt Dược Đen tập 19 full 

Xem phim Biệt Dược Đen tập 20 full 

Xem phim Biệt Dược Đen tập 21 vtv go

Xem phim Biệt Dược Đen tập 22 full bản chuẩn

Xem phim Biệt Dược Đen tập 23 full bản chuẩn

Xem phim Biệt Dược Đen tập 24 vtv go

Xem phim Biệt Dược Đen tập 25 full 

Thông qua bài viết trên đây của trang web iseul.com.vn, chắc bạn đã có thể xem phim Biệt Dược Đen tập 26 full VTV Go. Bạn cảm nhận như thế nào về bộ phim này? Tiếp tục theo dõi những bài viết khác của chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Hoàng Nhi
Hoàng Nhi

"Tuổi trẻ hãy sống bằng trải nghiệm để sau này sống bằng kỷ niệm."
Tôi là một content creator đa lĩnh vực, đam mê của tôi là viết những bài viết để thông tin đến bạn đọc những tin tức mới nhất, thú vị nhất.

Bài viết: 54

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *