Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Xem phim Biệt Dược Đen tập 25 VTV Go bản chuẩn

Bộ phim Biệt Dược Đen tập 25 VTV go bản chuẩn tiếp tục hé lộ những tình tiết khiến khán giả phải há hốc mồm kinh ngạc. Liệu danh tính thật của nhóm hacker có bị lộ hay không? Đọc ngay bài viết sau đây của trang web iseul.com.vn để xem phim Biệt Dược Đen tập 25 VTV Go cũng như biết thêm những thông tin thú vị có liên quan nhé.

Xem phim Biệt Dược Đen tập 25 full VTV Go

Xem phim Biệt Dược Đen tập 25 full VTV Go:

Nội dung phim Biệt Dược Đen tập 25 bản chuẩn 

Trong phim Biệt Dược Đen tập 25 full, Cường sau khi bị điều tra thì đã chấp nhận cúi đầu nhận tội. Cường cũng khai tất cả những điều hắn biết về nhóm hacker bí ẩn kia. Tuy nhiên, đến cuối cùng thi Cường cũng không hề biết danh tính của hacker mà hắn đã trao đổi, cũng như không có thêm bất cứ thông tin nào về nhóm hacker kia.

Còn về phần của Vân, cô vô cùng hoảng loạn khi biết Cường lại chính là sát nhân giết chết người bố thân yêu của mình. Giờ đây cô vừa mất bố, lại mất đi người yêu, chỉ còn mẹ thì lại suốt ngày bận rộn.

Xem Thêm  Không Ngại Cưới Chỉ Cần Một Lý Do tập 10 VTV Go

biệt dược đen tập 25

Xem phim Biệt Dược Đen trọn bộ 

Xem phim Biệt Dược Đen trọn bộ tại những bài viết dưới đây. Tiếp tục theo dõi ISEUL để xem thêm nhiều bộ phim hay khác nhé.

Xem phim Biệt Dược Đen tập 19 full 

Xem phim Biệt Dược Đen tập 20 full 

Xem phim Biệt Dược Đen tập 21 vtv go

Xem phim Biệt Dược Đen tập 22 full bản chuẩn

Xem phim Biệt Dược Đen tập 23 full bản chuẩn

Xem phim Biệt Dược Đen tập 24 vtv go

Xem phim Biệt Dược Đen tập 25 full 

Xem phim Biệt Dược Đen tập 26 full 

Bộ phim Biệt Dược Đen đang dần đi đến hồi kết với nhiều tình tiết vô cùng bất ngờ. Bạn cảm nhận như thế nào về bộ phim này sau khi đọc bài viết của trang web ISEUL? Nó có xúng đáng được gọi là bộ phim truyền hình cảnh sát hay nhất năm 2023 hay không?

Hoàng Nhi
Hoàng Nhi

"Tuổi trẻ hãy sống bằng trải nghiệm để sau này sống bằng kỷ niệm."
Tôi là một content creator đa lĩnh vực, đam mê của tôi là viết những bài viết để thông tin đến bạn đọc những tin tức mới nhất, thú vị nhất.

Bài viết: 54

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *