Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Biệt Dược Đen tập 24 VTV Go

Trong tập phim Biệt Dược Đen tập 24 VTV Go, nhiều tình tiết mới trong vụ án của ông Hoàng cũng như nhóm hacker trên mạng sẽ được giải đáp. Nhiều người cho rằng bà Nga đứng đằng sau vụ việc giết chồng mình? Đọc ngay bài viết sau đây của trang web iseul.com.vn để xem phim Biệt Dược Đen tập 24 full cũng như biết thêm những thông tin thú vị có liên quan nhé.

Xem phim Biệt Dược Đen tập 24 VTV Go 

Xem phim Biệt Dược Đen tập 24 VTV Go  tại video dưới đây:

Tóm tắt nội dung Biệt Dược Đen tập 24 bản chuẩn 

Trong bộ phim Biệt Dược Đen tập 24, Cường ngày càng lo sợ khi nhiều nghi phạm lần lượt bị loại bỏ khỏi danh sách tình nghi. Chính Đạt điên đã đứng sau sự việc này khiến Cường bị lao vào tình thế khó khăn, từ đó bị công an nhòm ngó đến. Mục đích duy nhất của Đạt điên cũng chỉ là Cityboy, vì hắn biết được những lợi nhuận khổng lồ từ nhóm tập hơn toàn tinh hoa non trẻ của giới nhà giàu này.

biệt dược đen tập 24

Dự đoán tình tiết phim Biệt Dược Đen tập 25

Dưới đây là một số dự đoán tình tiết phim Biệt Dược Đen tập 25 mà bạn có thể tham khảo:

Xem Thêm  Không Ngại Cưới Chỉ Cần Một Lý Do tập 10 VTV Go

Cường bị cảnh sát bắt khẩn cấp vì dính nghi vấn tham gia trong vụ ám sát ông Hoàng tại nhà riêng. Cường đang trong tình trạng phê thuốc nên không biết gì mà chỉ đi theo lực lượng điều tra. Vân sau khi biết tin Cường bị bắt thì vô cùng hoảng loạn cũng như không chấp nhận được hiện thực. Cô không thể tin được rằng chính người yêu của mình đã giết hại người bố thân yêu của mình một cách dã man như vậy.

Xem phim Biệt Dược Đen trọn bộ 

Xem phim Biệt Dược Đen trọn bộ tại những bài viết dưới đây. Tiếp tục theo dõi ISEUL để xem thêm nhiều bộ phim hay khác nhé.

Xem phim Biệt Dược Đen tập 19 full 

Xem phim Biệt Dược Đen tập 20 full 

Xem phim Biệt Dược Đen tập 21 vtv go

Xem phim Biệt Dược Đen tập 22 full bản chuẩn

Xem phim Biệt Dược Đen tập 23 full bản chuẩn

Xem phim Biệt Dược Đen tập 24 vtv go

Xem phim Biệt Dược Đen tập 25 full 

Xem phim Biệt Dược Đen tập 26 full

Bạn có cảm nhận như thế nào sau khi xem phim Biệt Dược Đen tập 24 VTV Go? Bạn có cảm thấy còn điều gì đó uẩn khúc hay không? Tiếp tục theo dõi trang web iseul.com.vn để cập nhật thêm nhiều bộ phim thú vị khác nhé.

Hoàng Nhi
Hoàng Nhi

"Tuổi trẻ hãy sống bằng trải nghiệm để sau này sống bằng kỷ niệm."
Tôi là một content creator đa lĩnh vực, đam mê của tôi là viết những bài viết để thông tin đến bạn đọc những tin tức mới nhất, thú vị nhất.

Bài viết: 54

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *