Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

[HOT] Xem Phim Sủng Ái Của Tổng Tài tập 1,2,3,4,5

Chào mừng bạn quay trờ lại iseul.com.vn với bài viết về xem phim sủng ái của tổng tàiBiết đây là một bộ phim đang được khán gỉa đón xem rất nhiều, chúng tôi đã tổng hợp ngắn gọn nhất trong bài viết hôm nay, mời các bạn đón đọc nhé!

Xem phim Sủng ái của tổng tài thuyết minh 2023

Nếu bạn là người có sở thích xem phim Thuyết minh, bên dưới là lựa chọn dành cho bạn:

Bây giờ chúng ta cùng xem chi tiết từng tập phim Sủng ái của tổng tài để tìm hiểu nội dung bên trong có thực sự hấp dẫn như nhiều người nói không nhé!

Xem phim Sủng ái của tổng tài tập 1

Xem phim Sủng ái của tổng tài tập 2

Xem phim Sủng ái của tổng tài tập 3

Xem phim Sủng ái của tổng tài tập 4

Xem phim Sủng ái của tổng tài tập 5

Đang cập nhật…

Xem phim Sủng ái của tổng tài tập 6

Đang cập nhật…

Xem Thêm  [Full] Chuyện Tốt Thành Đôi tập 26 Full bản chuẩn

Mời bạn đọc xem phim Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon để cảm nhận nhiều hơn sự thú vị nhé

Nội dung chính bộ phim Sủng ái của tổng tài

Sủng Ái Của Tổng Tài là một bộ phim hoa ngữ mang nội dung gay cấn với cảm giác đầy kịch tính và nhiều cảm xúc với cốt truyện kéo dài. Câu chuyện xoay quanh câu chuyện của nhân vật Chung Linh, một nghệ sĩ vẽ truyện tranh. Câu chuyện bắt đầu sau cuộc chia ly đầy tiếc nuối với người yêu cũ Hàn Đông Lai, Chung Linh trở về thành phố sau 6 năm xa cách

Tuy nhiên, khi điều trị tại bệnh viện, Khả Lạc bị mất tích. Chung Linh chạy đi tìm con trai nhưng gặp lại người yêu cũ chính là Hàn Đông Lai, cũng chính là người mà cô vẫn mong nhớ bấy lâu nay.

Sau khi tìm được con trai Khả Lạc, cậu lại một mực khẳng định Hàn Đông Lai là cha ruột của mình. Điều này khiến cho cuộc gặp gỡ này mở ra câu chuyện tình yêu đầy trắc trở mới của Chung Linh và Hàn Đông Lai. Tình cũ còn vương vấn, họ nhanh chóng nhận ra tình cảm của đối phương vẫn còn hướng về mình nên dã không còn xa lạ mà nhanh chóng thân thiết với nhau.

Tiếp đó, Hạ Tịch, cô gái được cho là thanh mai trúc mã của Hàn Đông Lai trở về từ nước ngoài và phát hiện tình yêu của cặp đôi. Cô gái này trông rất xinh xắn nhưng lại cất giữ nhiều thủ đoạn đáng gờm, quyết tâm giành Hàn Đông Lai về tay mình.

Xem Thêm  Xem phim Linh Hồn Tội Lỗi Trọn Bộ - Thu oán hận mượn xác để gần gũi Đông

Những diễn biến về sau của câu chuyện cực kỳ hấp dẫn, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật khi những tập mới được phát hành, bạn đừng quên đón xem phim Sủng Ái của Tổng Tài để cảm nhận được nhiều tình huống đắt giá nhé!

Tổng kết xem phim Sủng ái của tổng tài

Chủ đề tổng tài đã không còn xa lạ trong loạt phim ngôn tình Trung Quốc nữa nhưng đến với bộ phim Sủng ái của tổng tài, nội dung vẫn thực sự cuốn hút. Khi xem phim Sủng ái của tổng tài, bạn sẽ cảm nhận được sự đầu tư, chú trọng về nhân vật, diễn viên, cốt truyện, bối cảnh. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết hôm nay tại iseul và đừng quên truy cập thêm những bài viết sau nếu bạn muốn xem thêm nhiều tập hay của bộ phim này nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *