Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Xem phim Linh Hồn Tội Lỗi Trọn Bộ – Thu oán hận mượn xác để gần gũi Đông

Bạn đang có nhu cầu xem phim Linh Hồn Tội Lỗi trọn bộ? Bạn muốn biết liệu kết cục của 4 đứa bé sinh cùng ngày, cùng tháng, cùng năm tại cùng 1 ngôi làng sẽ như thế nào? Bạn muốn biết đến cuối cùng thì bốn nhân vật chính Xuân, Hạ, Thu, Đông có được hạnh phúc hay không? Đọc ngay bài viết sau đây của trang web iseul.com.vn để xem phim Linh Hồn Tội Lỗi trọn bộ cũng như biết thêm những thông tin thú vị có liên quan nhé.

Xem thêm: Vi Hữu Ám Hương Lai trọn bộ

Nội dung phim Linh Hồn Tội Lỗi – Phim Việt Nam Linh Hồn Tội Lỗi 2023

Bộ phim Linh Hồn Tội Lỗi là bộ phim Việt Nam mới nhất dạo gần đây, kể về câu chuyện đầy oan nghiệt của 4 đứa trẻ tên Xuân, Hạ, Thu, Đông. Bộ phim lấy bối cảnh miền Tây sông nước thời xưa, khắc hoạ rõ nét những kỉ niệm tuổi thơ cũng như những sóng gió cuộc đời trong mỗi con người. Cùng xem phim để biết mỗi người sẽ có những quyết định như thế nào trước những ngã rẽ cuộc đời. Liệu những nhân vật có vượt qua được những tình cảm cá nhân mà hướng đến giá trị chân, mỹ, thiện? Đón xem bộ phim để giải đáp tất cả những thắc mắc trên nhé.

Xem Thêm  Biệt Dược Đen tập 20 VTV Go
linh hồn tội lỗi
linh hồn tội lỗi

Tóm tắt phim Linh Hồn Tội Lỗi – Review phim Linh Hồn Tội Lỗi trọn bộ

Bộ phim Linh Hồn Tội Lỗi có 4 nhân vật chính là Xuân, Hạ, Thu, Đông; trong đó Xuân và Thu là hai bạn nữ, Hạ và Đông là hai bạn nam. Mặc dù nơi sinh sống của cả 4 người đều cách xa nhau, nhưng không hiểu nguyên nhân vì sao mà ngay từ khi còn nhỏ thì cả 4 đều đã vô cùng thân thiết với nhau. Họ cùng nhau ăn uống, đi học, vui chơi, cùng nhau trải qua tuổi thơ yên bình cho đến khi cả 4 người bước đến ngưỡng cửa của kì thi cấp 3.

Vì quấn quýt nhau từ nhỏ nên trong 4 người đã hình thành những đoạn tình cảm yêu thầm như: Hạ yêu Xuân, Thu yêu Đông, Đông và Xuân lại yêu nhau. Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu Hạ và Thu không chấp niệm với đoạn tình cảm này và đỉnh điểm là Thu đã vô cùng đau lòng khi được tin Đông và Xuân sẽ tổ chức đám cưới.

linh hồn tội lỗi trọn bộ
linh hồn tội lỗi trọn bộ

Ngày Đông và Xuân tổ chức lễ cưới, Thu vì quá đau lòng nên đã nghĩ quẩn, uống hết lọ thuốc sâu đã chuẩn bị từ trước. Quá bất ngờ trước sự ra đi của con gái, mẹ và em trai Thu đã vô cùng đau lòng và tiều tuỵ rõ rệt. Về phần Hạ, anh cũng đã hứa với Thu rằng sẽ tìm đến cái chết, nhưng anh đã nghĩ thông suốt và quyết tâm rời làng để đến nơi khác lập nghiệp. Về phần Xuân và Đông, hai người cũng vô cùng áy náy về cái chết của Thu nhưng tất cả đã quá muộn.

Xem Thêm  Xem Phim Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon

Sau khi chết, Thu vô tình gặp và quen biết với một ma nữ khác. Hai người nhanh chóng kết thành chị em sau vài ngày quen biết và cùng nhau thực hiện những điều bản thân cho là đúng đắn.

Thời điểm này, có một nữ ca sĩ xinh đẹp về quê của Thu biểu diễn nghệt thuật hát tuồng chèo. Lợi dụng sự hợp vía cũng như vì quá chấp niệm với đoạn tình cảm năm xưa, Thu đã nhập hồn vào xác cô ca sĩ và liên tục có những hành động như: gào thét tên Đông, cố tìm cách tiếp cận và tán tỉnh Đông. Cuối cùng, Đông cũng đã bị sa ngã vào vòng tay của cô ca sĩ xinh đẹp mà không biết đó chính là bạn học Thu khi xưa của mình.

linh hồn tội lỗi
linh hồn tội lỗi

Về chung lần này cùng cô ca sĩ là hôn thê sắp cưới của cô. Liên tục nhận thấy những thay đổi khác thường của người yêu nên anh ta đã thuê thầy pháp trục xuất hồn của Thu ra khỏi thân xác cô ca sĩ. Và sau khoảng thời gian khó khăn thì cuối cùng, Thu bị thầy pháp thu phục và không thể tiếp tục nhập vào xác ai để gần gũi Đông được nữa.

Diễn viên tham gia phim Linh Hồn Tội Lỗi

Dưới đây là những diễn viên tham gia phim Linh Hồn Tội Lỗi trọn bộ mà bạn có thể tham khảo thêm: thông tin đang cập nhật.

Xem Thêm  [FULL] Không Ngại Cưới Chỉ Cần Một Lý Do tập 9 VTV

Đánh giá phim Việt Nam Linh Hồn Tội Lỗi – Phim có 4 đứa trẻ tên Xuân Hạ Thu Đông 

Sau khi xem phim Linh Hồn Tội Lỗi Full, nhiều cư dân mạng đã liên tục có những đánh giá thể hiện cảm nhận của cá nhân sau khi xem xong phim. Nhiều người cho rằng bộ phim Việt Nam Linh Hồn Tội Lỗi có tình huống phim vô cùng độc đáo, khai thác được hét những diễn sáng cũng như tối trong lòng mỗi con người.

Khán giả cũng dành nhiều lời khen cho những nhân vật chính vì diễn xuất vô cùng xuất sắc của họ. Nhiều người đặc biệt quan sát nét diễn cua nhân vật Thu và thầm khán phục diễn xuất của nữ nhân vật này. Bên cạnh đó, bộ phim cũng được nhiều lời khen khi đã làm sáng nên những nét đẹp của vùng quê Nm m Bộ.

Xem phim Linh Hồn Tội Lỗi trọn bộ 

Xem phim Linh Hồn Tội Lỗi trọn bộ 37 tập, bạn đọv vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY để lấy link xem full HD nhé.

linh hồn tội lỗi
linh hồn tội lỗi

Tìm kiếm liên quan xem phim Linh Hồn Tội Lỗi

Dưới đây là một số từ khoá tìm kiếm liên quan xem phim Linh Hồn Tội Lỗi trọn bộ full HD mà bạn có thể tham khảo:

xem phim Linh Hồn Tội Lỗi

Linh Hồn Tội Lỗi full 

tóm tắt phim Linh Hồn Tội Lỗi

phim Việt Nam Linh Hồn Tội Lỗi

review phim Linh Hồn Tội Lỗi

phim có 4 đứa trẻ tên Xuân Hạ Thu Đông 

link phim Linh Hồn Tội Lỗi

Tổng kết xem phim Linh Hồn Tội Lỗi full

Thông qua bài viết trên đây của trang web iseul.com.vn, chắc có lẽ bạn đọc đã có thể xem phim Linh Hồn Tội Lỗi trọn bộ cũng như biết thêm những thông tin liên quan đến phim Việt Nam Linh Hồn Tội Lỗi. Bạn cảm thấy kết phim như vậy đã thoả đáng hay chưa? Tiếp tục theo dõi trang web ISEUL để biết thêm nhiều thông tin thú vị khác nhé.

Hoàng Nhi
Hoàng Nhi

"Tuổi trẻ hãy sống bằng trải nghiệm để sau này sống bằng kỷ niệm."
Tôi là một content creator đa lĩnh vực, đam mê của tôi là viết những bài viết để thông tin đến bạn đọc những tin tức mới nhất, thú vị nhất.

Bài viết: 54

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *