Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Truyện tranh Dự Án Mọt Sách chap 33 BL Đam Mỹ H

Truyện tranh Dự Án Mọt Sách Chap 33 là chương mới nhất của bộ truyện Dự Án Mọt Sách. Truyện tranh Dự Án Mọt Sách còn có tên gọi khác là Kế Hoạch Mọt Sách, là bộ truyện tranh đam mỹ có thịt. Nội dung chính của truyện đam mỹ Dự Án Mọt Sách BL kể về chuyện tình giữa Luke và Andrew Young. Đọc ngay bài viết sau đây của trang web iseul.com.vn để đọc truyện tranh Dự Án Mọt Sách chap 33 full không che.

Đọc truyện tranh Dự Án Mọt Sách chap 33 BL Đam Mỹ H+

Đọc truyện tranh Dự Án Mọt Sách chap 33 BL Đam Mỹ H+ tại bài viết dưới đây: 

Nội dung truyện đam mỹ Dự Án Mọt Sách chap 33

Trong nhóm kịch, Derek đã chỉnh sửa kịch bản và đề nghị Luke thực hiện một hành động táo bạo với Malcolm trên sân khấu. Derek cũng ám chỉ về mối quan hệ đặc biệt giữa Luke và Andrew Young. Thực tế, Martha và Derek từng là bạn thân của Andrew Young và am hiểu về định hướng tình dục của anh. Andrew Young, thực chất là Andy Young, đã trải qua một quá khứ không mấy lý tưởng. Luke cảm thấy khó chịu khi biết rằng mọi người đều am hiểu về quá khứ của người yêu mình là Andrew Young, và đã quyết định tìm Andrew để làm rõ những gì đã diễn ra trong quá khứ giữa họ.

Xem Thêm  [Đam Mỹ] Công Tước Muốn Có Con Nối Dõi chap 9 BL Full

Trên đây là truyện đam mỹ Dự Án Mọt Sách chap 33. Tiếp tục theo dõi iseul.com.vn để đọc thêm nhiều bộ truyện đam mỹ hay và thú vị khác nhé.

Hoàng Nhi
Hoàng Nhi

"Tuổi trẻ hãy sống bằng trải nghiệm để sau này sống bằng kỷ niệm."
Tôi là một content creator đa lĩnh vực, đam mê của tôi là viết những bài viết để thông tin đến bạn đọc những tin tức mới nhất, thú vị nhất.

Bài viết: 54

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *