Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

[Đam Mỹ] Công Tước Muốn Có Con Nối Dõi chap 9 BL Full

Truyện tranh Công Tước Muốn Có Con Nối Dõi chap 9 là chương mới nhất của bộ truyện tranh Công Tước Muốn Có Con Nối Dõi. Truyện Công Tước Muốn Có Con Nối Dõi là bộ truyện tranh thuộc thể loại truyện đam mỹ, boylove, manhwa, tình thú, 18+ do tác giả đến từ Hàn Quốc sáng tác. Đọc ngay bài viết sau đây của trang web iseul.com.vn để đọc truyện Công Tước Muốn Có Con Nối Dõi chap 9 BL full.

Đọc truyện tranh Công Tước Muốn Có Con Nối Dõi chap 9 BL Full

Đọc truyện tranh Công Tước Muốn Có Con Nối Dõi chap 9 BL Full tại bài viết dưới đây:

Nội dung truyện đam mỹ Công Tước Muốn Có Con Nối Dõi chap 9

Công tước Raynal từng là người cứu mạng bệ hạ khi bị kẻ xấu đuổi theo hòng giết sạch hoàng thất. Từ đó, bệ hạ luôn có tình cảm đặc biệt với công tước Raynal và luôn muốn được một lần làm tình với công tước. Tuy nhiên, công tước từ trước đến giờ không cho bệ hạ gần gũi mà công tước chỉ làm tình với những thuộc hạ bên dưới của mình.

Lần này, công tước Raynal đã ra ngoài khá lâu nên hoàng thượng gửi thư thăm hỏi và bày tỏ mong muốn hy vọng công tước Raynal hồi cung, Tuy nhiên, tất cả thư từ của hoàng thượng đều bị trả về mà không có bất cứ hồi âm nào từ công tước.

Xem Thêm  Truyện tranh Dự Án Mọt Sách chap 33 BL Đam Mỹ H

Trên đây là truyện tranh Công Tước Muốn Có Con Nối Dõi chap 9 BL Full. Tiếp tục theo dõi trang web iseul.com.vn để đọc thêm nhiều bộ truyện tranh hay khác nhé.

Hoàng Nhi
Hoàng Nhi

"Tuổi trẻ hãy sống bằng trải nghiệm để sau này sống bằng kỷ niệm."
Tôi là một content creator đa lĩnh vực, đam mê của tôi là viết những bài viết để thông tin đến bạn đọc những tin tức mới nhất, thú vị nhất.

Bài viết: 54

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *