Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Xem clip nu kiem sat vien dam dang gioi viec nuoc

Clip nu kiem sat vien ngay tại đây. Là một nữ Kiểm sát viên trẻ tuổi, đồng chí H. T. L, Phó Viện trưởng VKSND huyện Giàn Lao đã luôn nỗ lực, cố gắng hết mình để coi như hoàn tất tốt công tác chuyên mônnghiệp vụ cùng lúc đó làm tròn trách nhiệm người vợ, người mẹ trong gia đình.

Trong những năm qua, đồng chí tin tưởng giao nhiều việc quan trọng khác nhauđặc biệt là trong công tác rèn luyện quyền công tố, kiểm sát việc giải quyết các vụ án có tính chất phức tạp; dù ở cương vị nào, đồng chí cũng luôn là hạt nhân gương mẫu trong mọi nhiệm vụ, là trung tâm đoàn kết, cùng tập thể lãnh đạo VKSND huyện xây dựng đơn vị trong sạch, vững mạnh tiêu biểu.

Xem thêm: Full clip giết người 

Tấm gương sáng trong ngành

Trên cương vị là một tấm gương sáng, đồng chí đều cố gắng tham khảo, nghiên cứu sâu hơn, đi sát với thực tế địa bàn và tham mưu có đạt kết quả tốt, từ đấy góp một phần phù hợp định tình hình anh ninh trật tự xã hội trên địa bàn huyện. Những kết quả có được trong quá trình công tác của đồng chí được lãnh đạo các cấp ghi lại và xác nhậnnhận xét cao. Bản thân đồng chí cũng luôn được các đồng nghiệp quý mến vì lối sống giản dị, gần gũi, hòa đồng, thường xuyên lưu tâmtạo điều kiện đồng nghiệp.

Xem Thêm  Đoạn clip chị Hằng Nga 10 phút cực nóng gây xôn xao

Đồng chí đã xuất sắc đạt Giải nhất cuộc thi “Người kiểm soát viên đảm đang” – sân chơi dành cho cán bộ, công chức, viên chức ngành Kiểm sát nhân dân để học tập, nghiên cứu các Bộ luật từ đó sử dụng có hiệu quả vào công tác Kiểm sát và tuyên truyền giúp nhân dân nâng cao nhận thức về pháp luật.

Clip nu kiem sat vien
Clip nu kiem sat vien

Công việc ở đơn vị bận rộn là tuy vậy khi về với gia đình, đồng chí luôn là người phụ nữ đảm đang, tháo vát, chu toàn trách nhiệm của một người vợ, người mẹ nuôi dạy các con chăm ngoan học giỏi.

Clip nu kiem sat vien
Clip nu kiem sat vien

Những giúp sức, cống hiến của clip nu kiem sat vien đối với hoạt động công tác của ngành Kiểm sát nhân dân đã được các cấp có thẩm quyền ghi lại và xác nhận và khen thưởng. Năm 2018, đồng chí được nhận Bằng khen của Viện trưởng VKSND tối cao do có thành tích tuyệt vời trong đợt thi đua “Lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 70 năm ngày Bác Hồi ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 – 11/6/2018) và Kỷ niệm 58 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960 – 26/7/2018)” cùng nhiều Giấy khen của Viện trưởng VKSND tỉnh Hải Dương, …

Có khả năng nói, đồng chílà một trong những đại diện tiêu biểu cho lớp cán bộ trẻ hoạt bát, tri thức và nhiệt huyết của ngành Kiểm sát nhân dân, là một tấm gương trong học tập và thực hiện theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Với lòng yêu Ngành, yêu nghề, đồng chí đã, đang và sẽ lại có những giúp sức trong sự nghiệp tạo ra ngành Kiểm sát nhân dân ngày càng vững mạnh, phát triển; góp một phần xây dựnglan tỏa hình ảnh người cán bộ, Kiểm sát viên tận tụy, trách nhiệm “Vững về chính trị, giỏi về chuyên môn, tinh thông về pháp luật, công tâm và bản lĩnh, kỷ cương và trách nhiệm”./.

Tổng kết về clip nu kiem sat vien

Qua bài viết trên, ta càng thấm thía hơn cái lòng yêu nghề cũng như tận tâm với đất nước, hãy ghé thăm Iseul để cập nhật thông tin mỗi ngày nhé.

Xem Thêm  Full clip giết người ở Bắc Ninh cô nhân viên cửa hàng thời trang bị đâm tử vong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *