HOTLINE tư vấn miễn phí

0868869095

Nâng ngực đặt túi đang là phương pháp được các chị em quan tâm và tin tưởng lựa chọn để nâng cấp hoặc “sửa sang” vòng một kém hấp dẫn. Chính vì lý do này mà trên thị trường xuất hiện nhiều loại túi nâng ngực với những tính năng cũng như mức giá khác nhau. Điều này gây khó khăn cho phái đẹp trong việc tìm kiếm và lựa chọn đúng loại túi ngực phù hợp. Hiểu được vấn đề đó, Trung tâm thẩm mỹ ISEUL xin giới thiệu đến quý khách các dòng túi ngực phổ biến trong phẫu thuật nâng ngực, cũng như cách lựa chọn kích cỡ túi ngực phù hợp.

Tìm hiểu về các loại túi nâng ngực

Túi nâng ngực là sản phẩm được dùng để đặt dưới cơ ngực lớn và dưới tuyến vú nhằm làm tăng kích cỡ vòng một. Chúng có rất nhiều chủng loại, kiểu dáng cũng như kích thước khác nhau để phù hợp với vóc dáng cơ thể của mỗi người. Để dễ dàng hơn cho người dùng, các loại túi ngực được phân chia dựa trên cấu tạo bề mặt túi, chất liệu cấu thành và hình dáng của túi ngực. Cùng tìm hiểu cụ thể hơn bên dưới.

1. Chất liệu bên trong túi ngực

1. Túi nước biển

2. Túi gel

2. Cấu trúc bề mặt túi nâng ngực

1. Túi trơn

2. Túi nhám

3. Túi xốp

4. Túi thiết kế 7 lớp đặc biệt

3. Hình dáng túi nâng ngực

1. Túi tròn

2. Túi giọt nước

Các loại túi ngực phổ biến hiện nay

Hiện nay trên thị trường có các dòng túi ngực: Mentor, Natrelle, Motiva Nano: Nano không Chip, Nano Chip và Nano Chip Ergonomix.

1. Túi ngực Mentor

2. Túi ngực Natrelle

3. Túi ngực Nano không Chip và Nano Chip

4. Túi ngực Motiva Nano Chip Ergonomix

Tư vấn chọn kích cỡ túi ngực - Size túi ngực

Thẩm mỹ nâng ngực được thực hiện với nhiều loại kích cỡ và hình dạng bầu ngực. Để xác định kích cỡ ngực phù hợp và hình dáng ngực như mong muốn, người bệnh cần làm rõ 3 yếu tố chính:

  • Vị trí thích hợp đặt túi ngực.
  • Các đặc điểm cơ thể: kích thước vú và hình dạng vú.
  • Quy trình xác định kích cỡ túi ngực

​Một số câu hỏi thường gặp khi lựa chọn túi nâng ngực?

Size túi ngực nào phù hợp với vóc dáng người Việt

Lời khuyên hữu ích khi lựa chọn kích thước túi ngực

Tuy nhiên, bệnh nhân không cần quá lo lắng về những vấn đề này. Hầu hết các trung tâm thẩm mỹ đều sẽ tư vấn kỹ trước phẫu thuật. Một phần quan trọng trong tư vấn chính là tìm kích thước túi ngực phù hợp nhằm mang lại cho bạn vẻ ngoài như ý muốn.

Tạm kết

Iseul xin tạm khép lại phần tư vấn về túi nâng ngực tại đây. Hy vọng bạn đọc hiểu thêm những thông tin cần thiết về túi ngực nội soi. Tuy nhiên, lựa chọn túi ngực phù hợp với cơ thể vẫn cần được sự hỗ trợ từ đội ngũ bác sĩ hoặc tư vấn viên có trình độ chuyên môn cao. Hiểu được điều đó, Trung tâm thẩm mỹ Iseul hỗ trợ tư vấn trực tiếp qua đường dây nóng 086 886 9095. Hoặc khách hàng quan tâm đến nâng ngực nội soi thẩm mỹ có thể ghé thăm trực tiếp trung tâm thẩm mỹ Iseul tại địa chỉ 151 Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP Hồ Chí Minh.​​​​

Làm ngực đón Tết - Ngực cực bốc, giá cực sốc. Giảm 40%. Xem ngay!