HOTLINE tư vấn miễn phí

0868869095

Sự LựA CHỌN 

TÚI NGựC HOÀN HẢO

Hình dáng, cảm nhận và cuộc sống cá nhân của bạn sẽ tác động lớn đến loại túi ngực bạn lựa chọn. Hãy đưa ra một số phép so sánh thử nhé.

túi mentor background
Insert Styled Box
Insert Content Template or Symbol

Túi ngực MENTOR®

Túi ngực tròn MENTOR® MemoryGel® 

Mềm mại và Tự nhiên

Đem đến sự lựa chọn đa dạng về độ nhô, đầy đặn và săn chắc, chất liệu gel bên trong túi ngực vì thế có độ kết dính cao. Túi nâng ngực MENTOR® MemoryGel® tạo cảm giác mềm mại, tự nhiên, hài hòa về hình dáng và cảm nhận, là lựa chọn hàng đầu của hàng triệu phụ nữ.

Tìm hiểu thêm

Túi ngực MENTOR® MemoryShape®

Kết quả dài lâu


Túi ngực MENTOR ® MemoryShape® giúp tạo ra hình dạng ngực mong muốn cho phái đẹp với sự săn chắc trẻ trung.

Tìm hiểu thêm

Túi ngực MENTOR® Saline FLEXIBLE VOLUME.

Đa dạng về hình dáng

Túi ngực nước muối MENTOR® chứa dung dịch nước mặn, giống như phần lớn nguồn nước trong cơ thể con người. SALINE đem lại cảm giác chắc chắn nhất và nhiều tùy chọn về trọng lượng, hình dạng và cũng như độ săn chắc.

Tìm hiểu thêm

SO SÁNH LỢI ÍCH CỦA TÚI NÂNG NGỰC SILICONE VÀ NƯỚC BIỂN (SALINE)

Túi ngực tròn MENTOR® MemoryGel®

Túi ngực giọt nước MENTOR® MemoryShape®

Túi ngực nước biển MENTOR® Saline FLEXIBLE VOLUME

Cell

Chứng nhận FDA

Cell
Cell

Sản xuất tại Hoa Kỳ

Cell
Cell

Chất liệu bên trong

Cell

Gel silicon có tính kết dính cao, định hình theo dung tích định sẵn, tạo cảm giác tự nhiên.

Gel silicon có độ kết dính cao, giữ được hình dạng và có cảm giác tự nhiên.

Dung dịch nước biển tương tự với chất lỏng trong cơ thể con người.

Cell

Kích thước

Cell

Kích thước linh hoạt cho từng khách hàng, bao gồm các lựa chọn đầy đủ và tối ưu.

Kích thước được thiết kế cố định cho những trường hợp có thể dự đoán.

Kích thước sẽ được điều chỉnh trong quá trình phẫu thuật.

Cell

Độ nhô

Cell

Trung bình – Trung bình cao – Trung bình cao Xtra – Cao – Cao Xtra và Cực cao.

Túi giọt nước với hình dáng mỏng phần trên, nhô ra ở phần đỉnh và thoải dần xuống dưới tương tự hình dạng tự nhiên của ngực.

Trung bình – Trung bình cao và Cao.

Cell

Các loại bề mặt

Cell

Bề mặt trơn láng hoặc bề mặt nhám sản xuất theo công nghệ Siltex.

Bề mặt nhám theo công nghệ Siltex bám dính tốt, giữ cho túi ngực không bị dịch chuyển

Bề mặt nhẵn, trơn láng.

Cell

Chế độ bảo hành

Cell

Được đảm bảo bởi MENTORPromise® Protection Plan và MENTORPromise® Enhanced Protection Plan.

Được đảm bảo bởi MENTORPromise® Protection Plan và MENTORPromise® Enhanced Protection Plan.

Được đảm bảo bởi MENTORPromise® Protection Plan và MENTORPromise® Enhanced Protection Plan.

Cell
Cell
Cell

*Khảo sát người tiêu dùng trực tiếp với 452 người được hỏi.

1. Nguồn: Báo cáo nghiên cứu thị trường ưu tiên người tiêu dùng của MENTOR® - Tháng 7 năm 2017.

‡ So với Allergan Natrelle® 410 Cấy ghép vú và Cấy ghép vú hình SIENTRA® 

‡ So với cấy ghép vú bằng gel silicon. 2. Hướng dẫn tham khảo sản phẩm của Mentor, Santa Barbara, CA 2018. 3. Sientra [Danh mục sản phẩm] Santa Barbara, CA: Sientra; 2015. 4. NATRELLE® 410 Cấy ghép vú được làm đầy bằng silicon có hình dạng giải phẫu cao [Danh mục sản phẩm] Irvine, CA: Allergan; Tháng 10 năm 2015

MENTOR® cam kết an toàn sản phẩm. Tìm hiểu thêm.

Thiết bị mở rộng mô ngựC MENTOR®

Tìm hiểu về túi mở rộng mô ngực

Túi mở rộng mô ngực tạo khoảng trống bằng cách kéo căng mô và da của bạn để chứa túi nâng ngực tại thời điểm phẫu thuật.

Trong quá trình phẫu thuật ngực, bác sĩ sẽ chèn một thiết bị giãn nở mô với một cổng vào và dần dần lấp đầy nó bằng nước muối vô trùng trong vòng vài tháng (không quá sáu tháng). Mô ngực của bạn sẽ mở rộng để lấp đầy khoảng trống này.

Sau khi mô ngực của bạn đã đạt được kích thước thích hợp, bác sĩ phẫu thuật sẽ thay thế dụng cụ này bằng túi nâng ngực.

Các loại thiết bị mở rộng mô ngực MENTOR®

Thiết bị mở rộng mô ngực MENTOR® ARTOURA®

Thiết bị mở rộng mô ngực MENTOR® CPX® 4

Dụng cụ mở rộng mô ngực đầu tiên và duy nhất với công nghệ điều khiển động, giúp ngăn chặn sự di chuyển và biến dạng không mong muốn của khuôn ngực, đảm bảo phẫu thuật đạt được kết quả mong muốn.

Tìm hiểu thêm

Dụng cụ mở rộng mô ngực này đem lại sự thoải mái, dễ chịu cho bệnh nhân, hơn nữa còn giúp bác sĩ dễ kiểm soát hơn. Tối ưu hóa việc hạ thấp độ nhô, giúp ngăn ngừa sự rò rỉ và đem lại hình dạng tự nhiên.

Tìm hiểu thêm

Các thương hiệu được sử dụng ở đây là tài sản của chủ sở hữu tương ứng.

*Thực tế trong thiết kế: Chất lỏng di chuyển theo con đường có ít vật cản nhất. Các miếng vá trước và sau được gia cố để dẫn chất lỏng về phía phần dưới của túi. Việc này giúp định hình cho ngực giống nhất với hình dạng tự nhiên (đã được làm thon gọn hơn).

Những lưu ý về an toàn quan trọng đối với các loại túi nâng ngực của MENTOR®

Tất cả các loại túi nâng ngực của MENTOR® đều được chỉ định trong phẫu thuật nâng ngực đối với phụ nữ từ 22 tuổi trở lên cho túi nâng ngực MENTOR® MemoryGel® hoặc MENTOR® MemoryShap®; đối với phụ nữ từ 18 tuổi trở lên cho túi nâng ngực nước biển MENTOR® Saline hoặc tái cấu trúc bầu ngực.

Phẫu thuật nâng ngực không nên được thực hiện ở phụ nữ:

  • Đang có vết thương hở ở bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể
  • Đang bị bệnh ung thư vú hoặc tiền ung thư vú nhưng chưa hề áp dụng bất cứ pháp đồ điều trị nào.
  • Đang mang thai hoặc trong giai đoạn cho con bú.

Sự an toàn và tính hiệu quả của việc nâng ngực chưa được chứng minh đối với các trường hợp bệnh nhân mắc bệnh tự miễn (ví dụ như lupus và xơ cứng bì), có hệ thống miễn dịch yếu, trong quá trình chữa trị các vết thương hở hoặc mắc bệnh rối loan đông máu ở mô ngực. Bệnh nhân được chẩn đoán trầm cảm, hoặc các rối loạn sức khỏe tâm thần khác nên đợi cho đến khi giải quyết hoặc ổn định các tình trạng này trước khi trải qua phẫu thuật cấy ghép ngực.

Sẽ có một vài rủi ro liên quan đến việc phẫu thuật nâng ngực. Bạn nên lưu ý rằng phẫu thuật nâng ngực sẽ không có hiệu quả trọn đời và có thể không phải là phẫu thuật một lần duy nhất. Bạn có thể cần một vài lần phẫu thuật ngoài dự kiến vì các biến chứng hoặc để nâng cao kết quả thẩm mỹ. Nhiều thay đổi với ngực của bạn là không thể đảo ngược (không thể hoàn tác) và việc phẫu thuật có thể ảnh hưởng đến khả năng cho con bú của bạn, giảm hoặc mất khả năng tiết sữa.

Phẫu thuật nâng ngực sẽ không có hiệu quả trọn đời và có thể không phải là phẫu thuật một lần duy nhất.

Các biến chứng phổ biến nhất của việc nâng ngực bằng túi MemoryGel®​​ bao gồm phẫu thuật lại, co thắt bao xơ, thay đổi cảm giác của núm vú, loại bỏ phần cấy ghép có hoặc không có thay thế. Các biến chứng phổ biến nhất của việc nâng ngực bằng túi MemoryShape®​​ bao gồm phẫu thuật lại, loại bỏ phần cấy ghép có hoặc không có thay thế. Các biến chứng phổ biến nhất của việc nâng ngực bằng túi ngực nước biển Saline bao gồm phẫu thuật lại, loại bỏ cấy ghép, co thắt bao xơ đau ngực và thu hẹp vùng cấy ghép.

Một nguy cơ ít xảy ra hơn là việc vỡ túi ngực. Hậu quả của việc vỡ túi ngực silicon chưa được xác đinh đầy đủ. Kiểm tra MRI được khuyến nghị nên diễn ra ba năm sau phẫu thuật cấy ghép ban đầu và sau đó cứ hai năm một lần để phát hiện sự vỡ âm thầm của túi ngực. 

Thông tin chi tiết về các rủi ro và lợi ích liên quan đến các loại túi ngực MENTOR® được cung cấp trong một số ấn phẩm quảng cáo.

Chi tiết về các ấn phẩm quảng cáo, các bạn có thể tìm ở trang web www.mentorwwllc.com

Thiết bị mở rộng mô ngực MENTOR® ARTOURA® và CONTOUR PROFILE có thể được sử dụng để tái tạo khuôn ngực sau phẫu thuật cắt bỏ, chỉnh sửa ngực kém phát triển, chỉnh sửa sẹo và làm thủ thuật khiếm khuyết mô. Thiết bị mở rộng sẽ được cấy ghép dưới da hoặc dưới da tạm thời và sẽ không được sử dụng nữa sau sáu tháng.

Thiết bị mở rộng mô ngực MENTOR® ARTOURA®  và CONTOUR PROFILE không nên được sử dụng ở ở những bệnh nhân có thể cần chụp MRI. Chúng có thể bị dịch chuyển bởi tác động của MRI, gây ra đau đớn hoặc sự xô lệch của túi, dẫn đến khả năng cao phải tiến hành phẫu thuật sửa đổi. Thông tin chi tiết về chỉ định, chống chỉ định, cảnh báo và biện pháp phòng ngừa liên quan đến việc sử dụng thiết bị mở rộng mô ngực MENTOR® ARTOURA® và CONTOUR PROFILE được cung cấp trong Hướng dẫn sử dụng (IFU) có sẵn trực tuyến tại trang web www.mentorwwllc.com

Add Icon
Làm ngực đón Tết - Ngực cực bốc, giá cực sốc. Giảm 40%. Xem ngay!