HOTLINE tư vấn miễn phí

0868869095

Tư vấn phẫu thuật nâng ngực đường chân ngực

Nâng ngực đường chân ngực hiện là một trong những phương pháp nâng ngực được rất nhiều chị em tìm đến để nâng cấp vòng 1. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về phương pháp này thế nên hãy cùng ISEUL tìm hiểu rõ về nâng ngực qua đường chân ngực qua bài viết dưới đây. 

Phẫu thuật nâng ngực là gì? 

Trước khi tìm hiểu rõ hơn về phương pháp nâng ngực qua đường chân ngực, đầu tiên bạn nên biết phẫu thuật nâng ngực là gì. 

Phẫu thuật nâng ngực là tác động thẩm mỹ giúp bầu ngực tăng kích thước so với ban đầu thông qua qua phẫu thuật đặt túi ngực. Hiện nay phẫu thuật nâng ngực phổ biến nhất chính là nâng ngực nội soi hiện đại, thông qua một đầu thiết bị có kích thước siêu nhỏ được gắn camera, nhờ đó mà chiếu rõ toàn bộ khoang ngực. Phẫu thuật sẽ bóng tách khoang ngực, đặt túi ngực bên dưới cơ, từ đó nâng giúp vòng một đạt đến thể tích nhất định. 

Nâng ngực nội soi là phương pháp được áp dụng nhiều nhất hiện nay 

Các con đường nâng ngực Các con đường nội soi hiện nay

Trong quá trình nâng ngực đặt túi, bác sĩ phẫu thuật sẽ tiến hành đưa túi vào khoang ngực thông qua các đường trên cơ thể, y khoa gọi là đường nâng ngực. Hiện nay, các đường nâng ngực được áp dụng trong phẫu thuật nâng ngực nội soi gồm có:

 • Nâng ngực đường nách
 • Nâng ngực đường chân ngực 
 • Nâng ngực đường quầng ngực 
 • Nâng ngực đường rốn 
Minh hoạ các con đường nâng ngực nội soi 

Nâng ngực đường chân ngực là gì? 

Nâng ngực đường chân ngực là phương pháp nâng ngực nội soi đưa túi ngực vào khoang ngực theo đường mổ dưới chân ngực. Đây được xem là một trong những vị trí thẩm mỹ phổ biến nhất hiện nay. Tại vị trí dưới bầu ngực, bác sĩ sẽ tiến hành một đường rạch mổ có kích thước nhỏ. Thiết bị nội soi sẽ được sử dụng để bóc tách toàn bộ khoang ngực, từ đường mổ nâng ngực dưới nếp vú, sau đó đưa túi độn ngực vào bên trong một cách an toàn nhất. 

Nâng ngực đường chân ngực là phương pháp nâng ngực nội soi đưa túi ngực vào khoang ngực theo đường mổ dưới chân ngực

Ưu điểm 

 • Đường chân ngực là lối vào ngắn nhất vào khoang đặt túi 
 • Khoang đặt túi được kiểm soát rõ ràng, ngay dưới mắt nhìn mà không đường vào nào sánh được.

Nhược điểm

 • Cần kiểm soát được sẹo mổ. Vì vùng ngực dễ bị sẹo.
 • Sau mổ, nên theo dõi sát để sử dụng các biện pháp giúp ngăn cản sự thành sẹo tốt nếu cần.

Có nên nâng ngực qua đường nâng ngực hay không? 

Phẫu thuật nhanh chóng và an toàn

Nâng ngực đường chân ngực được thực hiện cực kỳ đơn giản. Khác với nâng ngực đường nách, nâng ngực qua đường chân ngực ở vị trí hở nên các bác sĩ có thể dễ dàng hơn trong thao tác đưa túi ngực vào trong cơ thể giúp quá trình phẫu thuật diễn ra dễ dàng và nhanh chóng. 

Lối đi ngắn nhất đến bầu ngực

Nâng ngực đường chân ngực được xem là lối đi ngắn nhất để đưa túi ngực vào bên trong bầu ngực. Thay vì trước đây, nhiều người sử dụng đường mổ ở vị trí nếp gấp nách, khi đưa túi ngực vào bên trong khoang ngực khá xa sẽ tiêu tốn nhiều thời gian hơn, và khó khăn trong việc định hình túi về đúng vị trí cân bằng. 

Không ảnh hưởng đến đầu ti, không làm mất cảm giác 

Không như phẫu thuật đường quầng ngực, phương pháp này không gây tổn thương mô tuyến vú, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đầu ti và các dây thần kinh cảm giác sau nâng ngực. 

Kiểm soát được khoang đặt túi, giấu sẹo dưới bầu ngực

Đây chính là ưu điểm lớn nhất của phương pháp này. Nhờ là con đường nâng ngực ngắn nhất nên các bác sĩ dễ dàng kiểm soát được khoang đặt túi. Sau khi nâng ngực bằng phương pháp này, sẹo sẽ nằm ở phía dưới chân ngực không lộ rõ làm mất tính thẩm mỹ cho người thực hiện.

Nên nâng ngực đường chân ngực ở đâu? 

Có rất nhiều các trung tâm thẩm mỹ nâng ngực trên thị trường tuy nhiên để lựa chọn một trung tâm uy tín không phải là điều dễ dàng. Trung tâm thẩm mỹ ISEUL đang được đánh giá là trung tâm thẩm mỹ có dịch vụ nâng ngực đường chân ngực uy tín hiện nay. Khi phẫu thuật nâng ngực tại ISEUL, bạn sẽ được bác sĩ trưởng khoa chính tay thực hiện để đảm bảo tính thẩm mỹ tuyệt đối. Đặc biệt, để đảm bảo tính an toàn trong quá trình thực hiện, các bác sĩ tuân thủ đúng những nguyên tắc an toàn như:

Trung tâm thẩm mỹ ISEUL – địa chỉ nâng ngực hàng đầu tại TP HCM 
 • Sử dụng túi ngực cao cấp, chính hãng. Nói không với các dòng túi ngực kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ. 
 • Ứng dụng công nghệ nâng ngực S-shaped độc quyền giúp khách hàng lựa chọn đúng size ngực phù hợp với cơ thể. 
 • Bác sĩ chuyên khoa ngực thực hiện thẩm mỹ an toàn. Đặc biệt, sau phẫu thuật còn hướng dẫn tận tình cách chăm sóc hậu phẫu.
 • Cấp thẻ bảo hành đảm bảo quyền lợi cho khách hàng sau khi nâng ngực.

Lời kết

Thông qua bài viết, hy vọng có bạn thể nhanh chóng giải đáp thắc mắc nâng ngực nên chọn đường mổ nào cũng như đưa ra quyết định thẩm mỹ ngực an toàn nhất cho bản thân mình. Chúc bạn luôn xinh đẹp. 

Chuyên đề danh mục

Nâng ngực

Danh mục các bài viết về nâng ngực thẩm mỹ

Làm ngực đón Tết - Ngực cực bốc, giá cực sốc. Giảm 40%. Xem ngay!