Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Thanh niên vụ án quận 3 đã dùng gì dẫn đến ảo giác?

Thanh niên vụ án quận 3 đã dùng gì gây ảo giác? Trong vụ án thương tâm ở quận 3 vừa qua, kẻ gây án được xác nhận là đã bị ảo giác rồi có những hành động không kiểm soát trước khi tự kết liễu chính mình.
Các chất gây ảo giác là các tác nhân tâm sinh lý có khả năng thay đổi cách thức hoạt động của não bộ, gây ra những trải nghiệm kỳ lạ và phi thực tế cho người dùng. Trong bài viết này, Iseul sẽ phân tích xem kẻ gây án đẻ sử dụng sử dụng loại chất kích thích gì.

Cơ chế hoạt động của các chất gây ảo giác

Các chất gây ảo giác có thể kích hoạt hoặc ức chế các thụ thể serotonin, làm thay đổi sự truyền dẫn của các tín hiệu nơ rôn và gây ra những biến đổi trong cách thức não bộ xử lý thông tin. Các chất gây ảo giác cũng có thể tương tác với các hệ thống nơ rôn khác, như dopamine, acetylcholine và glutamate, để tạo ra những hiệu ứng khác nhau.
Thanh niên vụ án quận 3 đã dùng gì dẫn đến ảo giác?
Thanh niên vụ án quận 3 đã dùng gì dẫn đến ảo giác?

Các chất gây ảo giác

•  Chất thức thần: Là các chất gây ảo giác cổ điển, có khả năng tạo ra những trải nghiệm sâu sắc và mang tính triết học cho người dùng. Người dùng có xu hướng nói nhiều và đưa ra những câu triết lí khi sử dụng
•  Chất gây phân ly: Là các chất gây ảo giác có khả năng tạo ra cảm giác bị tách rời khỏi cơ thể và môi trường xung quanh.
•  Chất gây mê sảng: Là các chất gây ảo giác có khả năng gây ra cảm giác mất kiểm soát, hoang tưởng và sợ hãi cho người dùng.

Loại chất kích thích mà thanh niên gây án đã dùng trong vụ án quận 3

Thanh niên vụ án quận 3 đã dùng gì dẫn đến ảo giác?
Thanh niên vụ án quận 3 đã dùng gì dẫn đến ảo giác?

Theo như các xem xét, kẻ gây án trong vụ án quận 3 được cho là bị ngáo đá khi dùng chất kích thích cực mạnh là ma túy đá. Đó là một loại chứa hợp chất gây ảo giác làm cho người dùng trở nên hung hăng, hoang tưởng, bạo lực và thường có ý định tự sát. Đây là một loại chất nguy hiểm đã cướp đi tính mạng không biết bao nhiêu người.

Xem Thêm  Clip vụ án Bắc Ninh thanh niên đâm chết cô gái tại cửa hàng thời trang

Thông tin về thanh niên gây án từ gia đình và hàng xóm của y

Tác hại của chất gây ảo giác đối với thanh niên gây án

Chất gây ảo giác mà kẻ gây án sử dụng gây nghiện về mặt tâm lý hoặc thể chất, khiến người dùng không thể ngừng sử dụng hoặc cần phải tăng liều để đạt được hiệu ứng mong muốn. Chất gây nghiện là các chất gây phân ly và chất gây mê sảng. Thanh niên gây án có thể đã nghiện chất kích thích trong một thời gian dài trước khi liều lượng thuốc có thể khiến cho y trở nên ảo giác nặng như vậy.

Kết luận

Như vậy có thể thấy rằng có khả năng cao kẻ gây án trong vụ án quận 3 đã sử dụng ma túy đá nhiều lần trước đây và bị quá liều dẫn đến tình trạng ảo giác, hung hăng. Hi vọng rằng thông tin chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích cho bạn, hãy theo dõi những tin tức mới nhất được cập nhật từ Iseul nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *