HOTLINE tư vấn miễn phí

0868869095

Đăng ký bác sĩ tư vấn

TẠO KHOÉ MÔI CƯỜI

PHẦN 1: PHẪU THUẬT TẠO HÌNH MÔI

Trên khuôn mặt phái đẹp, ngoài chiếc mũi cao thon thì bờ môi có hình trái tim, tròn đầy và căng mọng luôn có sức hấp dẫn và cuốn hút khó cưỡng với mọi người xung quanh, nhất là đối với nam giới. Chính vì vậy dịch vụ tạo hình môi là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những chị em có nhiều khuyết điểm trên môi, mang đến kết quả tự nhiên như mình mong muốn.

Các đối tượng sở hữu những khuyết điểm cần được sự hỗ trợ từ dao kéo như sở hữu môi quá dày hoặc quá mỏng. Môi bị trề gây mất thẩm mỹ và những đối tượng mong muốn sở hữu đôi môi trái tim cân xứng với khuôn mặt.

PHẦN 2: CÁC DỊCH VỤ THẨM MỸ MẮT KHÁC

1. CẮT MÔI DÀY THÀNH MÔI MỎNG

Phẫu thuật cắt môi dày thành môi mỏng là một loại tiểu phẫu tương đối đơn giản giúp thu gọn bờ môi dày thành mỏng phù hợp với khuôn mặt của mỗi người.

Phẫu thuật này sẽ lấy bớt niêm mạc miệng làm thu hẹp phần môi đỏ, có thể bác sĩ lấy đi một phần tổ chức cơ vòng môi trong trường hợp môi quá dày.

2. CẮT MÔI TRÁI TIM

Tạo hình môi trái tim là phương pháp tiểu phẫu đơn giản để bác sĩ cắt bỏ lượng niêm mạc và cơ vòng ở chính giữa môi tạo thành đỉnh trái tim cân xứng giúp đôi môi thô dày trở nên hài hòa và cực kỳ cuốn hút.
Bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ lượng niêm mạc và cơ vòng ở chính giữa môi vừa đủ để tạo môi hình trái tim hoàn hảo rồi đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

3. TẠO KHOÉ MÔI CƯỜI

Khóe miệng cười hay môi cười là xu hướng mà nhiều bạn yêu thích. Khóe miệng cười là khi đang cười hoặc khi đang buồn, 2 khóe miệng luôn cong lên hình cánh cung có đường lượn uốn cong như tạo sóng ở 2 khóe.  Những người sở hữu khóe môi cười lúc nào trông cũng tựa đang cười, gợi cảm do co 2 khóe môi sâu và mép môi rất dài hình cong xếch lên.
Phẫu thuật tạo hình môi cười chỉ là tiểu phẫu, nhưng bắt buộc bác sĩ phải có tay nghề mới tạo dựng cho khách hành khuôn môi cân xứng và tự nhiên.

PHẦN 3: QUY TRÌNH TẠO DÁNG MÔI

Phẫu thuật tạo dáng môi hay nói đúng hơn là tiểu phẫu tạo dáng môi đang rất được ưa chuộng ở nhiều quốc gia trên thế giới. Bởi cách thức làm đẹp bờ môi này được thực hiện rất nhẹ nhàng, không đau mất thời gian nghỉ dưỡng mang lại kết quả nhanh chóng. Mục tiêu của phẫu thuật tạo hình môi là khắc phục tình trạng môi dày thành môi mỏng, tạo những đường cong và mềm mại cho bờ môi.

1. Thăm khám và tư vấn

Khách hàng sẽ tìm đến trung tâm hoặc bệnh viện để được tư vấn trực tiếp để xác định hình dáng môi rồi phân tích nhằm tìm ra biện pháp xử lý hiệu quả sao cho cân đối và hài hòa với khuôn mặt

2. Gây tê

Thực hiện bước này sẽ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và không đau đớn trong suốt quá trình bác sĩ tạo hình môi.

3. Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ lượng niêm nạc và cơ vòng ở chính giữa môi vừa đủ để tạo môi hình như mong muốn rồi đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Vết mổ được khâu tỉ mỉ và cẩn thận nên sẽ không lộ và để lại sẹo.

ISEUL BEAUTY CENTER
NƠI NGỌC THÔ TỎA SẮC
# Top 5 trung tâm thẩm mỹ hàng đầu tại Seul Hàn Quốc

PHẦN 4: CHĂM SÓC SAU KHI PHẪU THUẬT

Chăm sóc sau khi phẫu thuật rất quan trọng đối với việc đảm bảo vẻ đẹp được như mong muốn. Chế độ chăm sóc môi của bạn làm ảnh hưởng đến kết quả cũng như chất lượng của phẫu thuật tạo hình môi. Sau 1 tuần nên cắt chỉ vết thương vì đây là loại phẫu thuật tiểu phẫu được thực hiện dưới gây tê tại chỗ. Chườm lạnh ngay sau phẫu thuật, thời gian tối ưu là trong vòng 24h đầu. Sau đó không cần chườm, chỉ cần vệ sinh vết mổ sạch.

Cách vệ sinh vết mổ:

  • Sau khi ăn uống nên rửa sạch vết thương bằng nước muối sinh lý rồi lau khô và sạch. Sau đó có thể bôi mỡ kháng sinh để bảo vệ vết mổ, đồng thời làm mềm vết mổ và môi.
  • Không đánh son tối thiểu sau cắt chỉ 1 tuần
  • Quy trình làm lành vết thương là 2 ngày đầu sau phẫu thuật, sau đó sẽ giảm dần đến ngày cắt chỉ là đã giảm 70-80%, còn lại vết mổ sẽ ổn định sau 1-3-6 tháng.

Ăn uống:

  • Để phòng tránh tình trạng sưng tấy và đau nhức, bạn nên kiêng các loại đồ làm từ gạo nếp, rau muống, trứng, thịt gà, hải sản. Đồng thời hạn chế đồ cay, mặn trong những ngày đầu hậu phẫu.
  • Hãy lựa chọn ăn các loại thức ăn mềm để tránh vận động môi quá nhiều, khiến cho vết thương khó lành.
Làm ngực đón Tết - Ngực cực bốc, giá cực sốc. Giảm 40%. Xem ngay!