HOTLINE tư vấn miễn phí

0868869095

HÚT MỠ MÁ LÀ GÌ?

 

Gương mặt nhiều mỡ làm mặt bạn trở nên to, hai má chảy xệ kém tươi tắn và dừ trước tuổi. Chính vì vậy nhiều chị em đã nhờ đến công nghệ hút mỡ má để có được gương mặt thon gọn hơn.

Trung tâm Iseul sử dụng công nghệ hút mỡ má tân tiến nhất hiện nay sẽ mang đến cho bạn một khuôn mặt thon gọn, không mỡ thừa. Công nghệ này có nhiều ưu điểm vượt trội như hút gọn mỡ chỉ trong một lần duy nhất, hoàn toàn không gây xâm lấn hay để lại biến chứng, tuyệt đối an toàn.

Phương pháp lấy túi mỡ má được nhận định là một tiểu phẫu hết sức nhẹ nhàng, áp dụng kỹ thuật gây tê, không gây đau đớn và thực hiện nhanh trong khoảng 30 phút. Do mỗi người có túi mỡ ở má không giống nhau nên tùy vào từng trường hợp bác sĩ Iseul sẽ thăm khám tư vấn và thực hiện bóc tách túi mỡ má ra sao cho phù hợp.

Đội ngũ bác sĩ tại Trung tâm Iseul với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ tiến hành hút mỡ má một cách nhẹ nhàng và chính xác, đem đến cho khách hàng khuôn mặt thon gọn mà không để lại sẹo, tuyệt đối an toàn.

 

QUY TRÌNH HÚT MỠ MÁ

Bước 1: Tư vấn và thăm khám trực tiếp với bác sĩ thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm nhằm xác định khu vực cần hút mỡ má.

Bước 2: Vệ sinh da, sát khuẩn và gây tê, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong quá trình hút mỡ má.

Bước 3: Tiến hành hút mỡ má trong khoảng 30 phút.

Bước 4: Bác sĩ sẽ kiểm tra và tư vấn cho bạn cách chăm sóc sau điều trị, đồng thời giúp bạn lên thời gian cụ thể để quay trở lại tái khám.

Bước 5: Tái khám sau 5-7 ngày

 

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TRƯỚC VÀ SAU KHI THỰC HIỆN HÚT MỠ MÁ TẠI TRUNG TÂM ISEUL

Hút mỡ má
Hút mỡ má

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ HÚT MỠ MÁ TẠI TRUNG TÂM ISEUL

  • Quy trình hút mỡ má đạt chuẩn, thực hiện trong phòng mổ vô trùng khép kín đảm bảo an toàn cho khách hàng và không xảy ra hiện tượng xâm lấn hay biến chứng hậu phẫu.
  • Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, quá trình hồi phục nhanh, không ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày.
  • Hiệu quả dài lâu, giúp bạn sở hữu khuôn mặt thon gọn săn chắc và mềm mại.
  • Với đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chính quy, tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm, Trung tâm Iseul chính là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi nghĩ đến làm đẹp.
  • Được đầu tư chuyên nghiệp và bài bản, Trung tâm Iseul sở hữu hệ thống máy móc, công nghệ tiên tiến nhất trong ngành thẩm mỹ.
  • Quy trình phẫu thuật tại Trung tâm Iseul đều tuân thủ theo đúng chuẩn an toàn của bộ Y Tế, các can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ lớn đều được thực hiện tại phòng mổ đạt chuẩn Bệnh viện 5 sao.
Làm ngực đón Tết - Ngực cực bốc, giá cực sốc. Giảm 40%. Xem ngay!