HOTLINE tư vấn miễn phí

0868869095

CẮT MÔI TRÁI TIM

Cắt môi trái tim là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ kết hợp các thủ thuật thu gọn và làm đầy để môi có hình dáng tựa như trái tim với hình dáng tròn đầy, căng mọng và khóe môi cong cong. Để được môi trái tim cần phải chỉnh hình cả môi trên và dưới. Trung tâm Iseul với đội ngũ bác sĩ giỏi, đúng chuyên ngành và giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn sở hữu đôi môi trái tim gợi cảm và cuốn hút chỉ sau 45 phút.

QUY TRÌNH CẮT MÔI TRÁI TIM

Bước 1: Tư vấn và thăm khám trực tiếp với bác sĩ thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm tại Trung tâm Iseul. Thăm khám, đo vẽ chính xác và tạo dáng môi trái tim phù hợp với từng khuôn mặt.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát cho khách hàng dựa trên yêu cầu của bác sĩ phẫu thuật.

Bước 3: Vệ sinh răng miệng sạch sẽ bằng dung dịch sát trùng miệng. Đo vẽ tạo hình môi trái tim.

Bước 4: Tiến hành gây tê vùng môi, giúp khách hàng không đau trong suốt quá trình thẩm mỹ.

Bước 5: Tiến hành tiểu phẫu cắt môi trái tim trong khoảng 45 phút.

Bước 6: Kê toa thuốc và dặn dò trước khi ra về.

Bước 7: Tái khám, tiến hành cắt chỉ sau 7 – 10 ngày.

HÌNH ẢNH – VIDEO KHÁCH HÀNG TRƯỚC VÀ SAU KHI THỰC HIỆN CẮT MÔI TRÁI TIM TẠI TRUNG TÂM ISEUL

Khách hàng trước và sau khi thực hiện cắt môi trái tim tại trung tâm iseul
Khách hàng trước và sau khi thực hiện cắt môi trái tim tại trung tâm iseul

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ CẮT MÔI TRÁI TIM TẠI TRUNG TÂM ISEUL

• Kết quả thẩm mỹ đẹp, ít biến chứng, đảm bảo lâu dài. Môi được chỉnh sửa toàn diện về cấu trúc, đem lại dáng môi mới hoàn hảo hơn cho khách hàng.

• Các khách hàng trong và sau khi cắt môi trái tim đều ít cảm thấy đau đớn vì các bác sĩ tại Iseul luôn hạn chế xâm lấn và biến chứng cho khách hàng.

• Thời gian lưu trú ngắn, khách có thể nhanh chóng quay trở lại công việc, cuộc sống hằng ngày.

• Với đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chính quy, tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm, Trung tâm Iseul chính là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi nghĩ đến làm đẹp bằng dao kéo.

• Đặt chất lượng lên hàng đầu, Trung tâm Iseul chỉ sử dụng các vật liệu thẩm mỹ cao cấp, được chuyển giao từ chính hãng nhằm đảm bảo cho khách hàng trong suốt thời gian sử dụng.

• Được đầu tư chuyên nghiệp và bài bản, Trung tâm Iseul sở hữu các hệ thống máy móc, công nghệ tiên tiến nhất trong ngành thẩm mỹ.

• Quy trình phẫu thuật cắt môi trái tim tại Trung tâm Iseul đều tuân thủ theo đúng chuẩn an toàn của bộ Y Tế, các can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ lớn đều được thực hiện tại phòng mổ đạt chuẩn của Bệnh viện 5 sao.

Làm ngực đón Tết - Ngực cực bốc, giá cực sốc. Giảm 40%. Xem ngay!