HOTLINE tư vấn miễn phí

0868869095

NÂNG NGỰC NỘI SOI TÚI TRÒN LÀ GÌ?

 

Nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực sử dụng thiết bị nội soi. Thông qua khả năng phóng đại cấu trúc của camera nội soi, bác sĩ có thể quan sát toàn bộ cấu trúc ngực, nhờ đó dễ dàng thao tác và thực hiện một cách tỉ mỉ, chính xác, tránh làm tổn thương thần kinh, mạch máu và mô tuyến vú.

Nâng ngực túi tròn là túi độn được sử dụng trong quá trình nâng ngực nội soi có hình tròn, 2 cực cân bằng tròn đều. Đây là loại túi có khả năng nâng đỡ bầu ngực tốt, càng về lâu dài, túi ngực tròn càng đẹp, hạn chế chảy xệ, thích hợp với những phụ nữ đã kết hôn và sinh con. Loại túi này cũng giúp cho bác sĩ dễ đưa vào cơ thể hơn và dễ thao tác hơn.

 

QUY TRÌNH NÂNG NGỰC NỘI SOI TÚI TRÒN

Bước 1: Thăm khám, tư vấn trực tiếp với bác sỹ về phương pháp, hình thức, loại túi nâng ngực và kích cỡ phù hợp với cơ thể, chiều cao và cân nặng của khách hàng khi nâng ngực nội soi túi tròn.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát cho khách hàng dựa trên yêu cầu của bác sỹ phẫu thuật.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật. Quá trình phẫu thuật diễn ra trong khoảng 60 phút tại phòng mổ đạt chuẩn của Bộ Y Tế ở bệnh viện 5 sao.

Bước 4: Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ nghỉ ngơi 1 đêm tại bệnh viện để theo dõi và đảm bảo sức khỏe tốt nhất.

Bước 5: Xuất viện ngay ngày hôm sau, khách hàng về nhà nghỉ ngơi, sinh hoạt bình thường.

Bước 6: Tái khám tình trạng của khách sau phẫu thuật từ 7 – 10 ngày

 

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TRƯỚC VÀ SAU KHI THỰC HIỆN NÂNG NGỰC TÚI TRÒN TẠI TRUNG TÂM ISEUL

Nâng ngực túi tròn
Nâng ngực túi tròn

 

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ NÂNG NGỰC TÚI TRÒN TẠI TRUNG TÂM ISEUL

  • Ngực mới được cải thiện số đo, phom dáng hoàn hảo, mang đến thân hình nóng bỏng, gợi cảm hơn cho khách hàng.
  • Túi ngực dạng tròn, về lâu dài càng đẹp, hạn chế chảy xệ.
  • Kỹ thuật nội soi tiên tiến, hạn chế xâm lấn, bảo toàn hệ thống dây thần kinh và tuyến sữa, không làm mất cảm giác, vẫn có thể nuôi con bằng sữa mẹ sau nâng ngực.
  • Túi ngực chính hãng, đảm bảo an toàn cho khách hàng trong suốt thời gian sử dụng
  • Các khách hàng trong và sau khi nâng ngực đều ít cảm thấy đau đớn, các bác sỹ của Iseul hạn chế xâm lấn và biến chứng cho khách hàng.
  • Thời gian lưu trú ngắn, khách có thể nhanh chóng quay trở lại công việc, cuộc sống hằng ngày.
  • Với đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chính quy, tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm, Trung tâm Iseul chính là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi nghĩ đến làm đẹp bằng dao kéo.
  • Được đầu tư chuyên nghiệp và bài bản, Trung tâm Iseul sở hữu hệ thống máy móc, công nghệ tiên tiến nhất trong ngành thẩm mỹ.
  • Quy trình phẫu thuật nâng ngực nội soi túi tròn tại Trung tâm Iseul đều tuân thủ theo đúng chuẩn an toàn của bộ Y Tế, được thực hiện tại phòng mổ đạt chuẩn Bệnh viện 5 sao.
Làm ngực đón Tết - Ngực cực bốc, giá cực sốc. Giảm 40%. Xem ngay!