HOTLINE tư vấn miễn phí

0868869095

NÂNG NGỰC NỘI SOI TÚI NANO CHIP ERGONOMIX

 

Nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực sử dụng thiết bị nội soi. Thông qua khả năng phóng đại cấu trúc của camera nội soi, bác sĩ có thể quan sát toàn bộ cấu trúc ngực, nhờ đó dễ dàng thao tác và thực hiện một cách tỉ mỉ, chính xác, tránh làm tổn thương thần kinh, mạch máu và mô tuyến vú.

Nâng ngực túi Nano Chip Ergonomix là tên túi độn được sử dụng trong quá trình nâng ngực nội. Loại túi này được gắn một mã chip có khả năng cung cấp 15 cơ sở dữ liệu và chúng được đọc bởi tay cầm chuyên dụng. Những dữ liệu này cho biết nguồn gốc, ngày sản xuất, xuất xứ, size ngực,…Thông qua mã chip, khách hàng có thể bảo hành túi ngực trên toàn thế giới. Chip được sử dụng trong túi Nano Chip Ergonomix đã được FDA công nhận an toàn, đảm bảo không có chức năng định vị hay kiểm soát thông tin, không ảnh hưởng đến sức khỏe và quyền riêng tư của người dùng.

Túi Nano Chip Ergonomix có đến 7 lớp vỏ bảo vệ theo công nghệ TrueMonobloc, đặc biệt là lớp Blueseal thứ 5 cùng kết cấu 100% dạng gel của túi sẽ hạn chế tình trạng co thắt bao xơ, tránh khuếch tán gel độn vào cơ thể, an toàn cho người dùng. Bề mặt túi ngực Nano Chip Ergonomix được phủ lớp nano lụa với 8000 tiếp điểm có độ sâu 16 microns/cm2 giúp túi ngực bám dính cực tốt, vào đúng vị trí định hình, tránh tình trạng sai lệch, đi với kết cấu gel, túi ngực mang lại cảm giác tự nhiên như mô ngực thật khi thay đổi vận động. Khi nằm túi sẽ có dáng tròn, khi ngồi và đứng túi sẽ hơi chảy hình giọt nước tạo khuôn ngực mềm mại, tự nhiên. Đó chính là điểm đặc biệt mà các túi thông thường không có được.

 

Có 3 con đường để đặt túi ngực Nano Chip Ergonomix là:

  • Đặt Túi Đường Quầng Ngực: ưu điểm cao của hình thức này là đường mổ nhỏ, túi ngực dễ dàng vào đúng vị trí, hạn chế lệch, sẹo được che dấu tốt vào quầng vú.

 

  • Đặt Túi Đường Chân Ngực (Nếp Gấp Ngực): con đường cũng mang lại kết quả nâng ngực khá hoàn hảo vì đường đi của túi ngực Nano Chip Ergonomix ngắn, túi độn dễ vào đúng vị trí, nhưng chỉ thích hợp cho người đã có sẵn nếp ngực, cơ địa sẹo lành, ít sắc tố.

 

  • Đặt Túi Đường Nách: Đường sẹo được giấu kín ở nếp da dưới nách, ít xảy ra tình trạng bao xơ, ít tổn thương mô tuyến chính là ưu điểm khiến phương pháp này rất được yêu thích khi nâng ngực bằng túi Nano Chip Ergonomix.

 

QUY TRÌNH NÂNG NGỰC NỘI SOI TÚI NANO CHIP ERGONOMIX:

  • Bước 1: Thăm khám, tư vấn trực tiếp với bác sĩ về phương pháp, hình thức, loại túi nâng ngực và kích cỡ phù hợp với cơ thể, chiều cao và cân nặng của khách hàng khi Nâng ngực nội soi túi Nano Chip Ergonomix

 

  • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát cho khách hàng dựa trên yêu cầu của bác sĩ phẫu thuật.

 

  • Bước 3: Tiến hành phẫu thuật. Quá trình diễn ra trong khoảng 60 phút tại phòng mổ đạt chuẩn của Bộ Y Tế ở bệnh viện 5 sao.

 

  • Bước 4: Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ nghỉ ngơi 1 đêm tại bệnh viện để theo dõi và đảm bảo sức khỏe tốt nhất.

 

  • Bước 5: Xuất viện ngay ngày hôm sau, khách hàng về nhà nghỉ ngơi, sinh hoạt bình thường.

 

  • Bước 6: Tái khám, tiến hành tháo nẹp, cắt chỉ, thăm khám tình trạng của khách sau phẫu thuật từ 7 – 10 ngày

 

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TRƯỚC VÀ SAU KHI THỰC HIỆN NÂNG NGỰC TÚI NANO CHIP ERGONOMIX TẠI ISEUL

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip Ergonomix
Nâng ngực nội soi túi Nano Chip Ergonomix

 

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip Ergonomix
Nâng ngực nội soi túi Nano Chip Ergonomix

 

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip Ergonomix
Nâng ngực nội soi túi Nano Chip Ergonomix

 

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip Ergonomix
Nâng ngực nội soi túi Nano Chip Ergonomix

 

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ NÂNG NGỰC TÚI NANO CHIP ERGONOMIX TẠI TRUNG TÂM ISEUL

 

● Kết quả thẩm mỹ đẹp, ít biến chứng, đảm bảo lâu dài. Ngực mới được cải thiện số đo, form dáng hoàn hảo, mang đến thân hình nóng bỏng, gợi cảm hơn cho khách hàng.

● Túi ngực Nano Chip Ergonomix chính hãng, đảm bảo an toàn cho khách hàng trong suốt thời gian sử dụng, bảo hành trên toàn thế giới.

● Các khách hàng trong và sau khi nâng ngực đều ít cảm thấy đau đớn vì các bác sĩ của Iseul luôn cố gắng hạn chế xâm lấn để lại biến chứng cho khách hàng.

● Thời gian lưu trú ngắn, khách hàng có thể nhanh chóng quay trở lại công việc, cuộc sống hằng ngày.

● Với đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chính quy, tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm, Trung tâm Iseul chính là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi nghĩ đến làm đẹp bằng dao kéo.

● Được đầu tư chuyên nghiệp và bài bản, Trung tâm Iseul sở hữu các hệ thống máy móc, công nghệ tiên tiến nhất trong ngành thẩm mỹ.

● Quy trình phẫu thuật nâng ngực túi Nano chip Ergonomix tại Trung tâm Iseul đều tuân thủ theo đúng chuẩn an toàn của bộ Y Tế, các can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ lớn đều được thực hiện tại phòng mổ đạt chuẩn của Bệnh viện 5 sao.

Làm ngực đón Tết - Ngực cực bốc, giá cực sốc. Giảm 40%. Xem ngay!