HOTLINE tư vấn miễn phí

0868869095

MỞ RỘNG GÓC MẮT LÀ GÌ?

 

Đôi mắt to tròn luôn gây thiện cảm, trẻ trung và cuốn hút. Nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu mắt đẹp. Với thủ thuật mở rộng góc mắt trong / ngoài sẽ giúp các chị em nhanh chóng có được đôi mắt long lanh như mong muốn. Đây là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ giúp đôi mắt to tròn theo cả chiều rộng và dài, nhờ góc mắt được mở rộng hơn trước.

Khi thực hiện mở rộng góc mắt trong / ngoài, các bác sĩ tại trung tâm Iseul sẽ tiến hành can thiệp, bóc tách loại bỏ da thừa ở 2 bên khóe mắt, thay đổi chiều dài mí mắt, giúp cải thiện thẩm mỹ cho những đôi mắt có kích thước nhỏ, hẹp, tạo vẻ to tròn, thanh thoát. Mở rộng góc mắt không hề để lại sẹo và không gây ảnh hưởng xấu đến chức năng của mắt.

Có hai phương pháp là mở rộng góc mắt trong và góc mắt ngoài. Trường hợp mở rộng góc mắt trong thường là bị hẹp góc mắt trong, khoảng cách hai mắt xa nhau, mắt ngắn, mắt xếch ngược, đuôi mắt xệ. Và sẽ mở rộng góc mắt ngoài khi đuôi mắt hướng xuống dưới khiến cho khuôn mặt luôn có vẻ già nua, buồn bã và mệt mỏi.

Đội ngũ bác sĩ tại Trung tâm Iseul với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ tiến hành mở rộng khóe mắt một cách nhẹ nhàng và chính xác, đem đến cho khách hàng đôi mắt to tròn long lanh, trong sáng tự nhiên mà không để lại sẹo và tuyệt đối an toàn.

 

QUY TRÌNH MỞ RỘNG GÓC MẮT

Bước 1: Tư vấn và thăm khám trực tiếp với bác sĩ thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm nhằm xác định tình trạng da thừa ở góc mắt, xác định phần tách bỏ, mở rộng sao cho phù hợp và hài hòa với tổng thể đôi mắt của từng khách hàng.

Bước 2: Vệ sinh da, sát khuẩn và gây tê, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong quá trình mở rộng góc mắt.

Bước 3: Tiến hành mở rộng góc mắt trong khoảng 30 phút.

Bước 4: Bác sĩ sẽ kiểm tra và tư vấn cho bạn cách chăm sóc sau điều trị, đồng thời giúp bạn lên thời gian cụ thể để quay trở lại tái khám.

Bước 5: Tái khám sau mở rộng góc mắt 7-10 ngày

 

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TRƯỚC VÀ SAU KHI MỞ RỘNG GÓC MẮT TẠI TRUNG TÂM ISEUL

mở rộng góc mắt
mở rộng góc mắt

 

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ MỞ RỘNG GÓC MẮT TẠI TRUNG TÂM ISEUL

  • Phẫu thuật mở rộng góc mắt được tuân thủ theo đúng chuẩn an toàn của bộ Y Tế, hạn chế tối đa khả năng nhiễm khuẩn, hạn chế xâm lấn, không gây ảnh hưởng tới thị lực, khách hàng bình phục nhanh chóng.
  • Đôi mắt to đẹp, hài hòa với gương mặt, các khuyết điểm về hình dáng mắt trước đó đều được cải thiện. Khách hàng sẽ sở hữu đôi mắt to, tròn, cân đối, rạng rỡ và không gặp bất cứ vấn đề gì về thị lực.
  • Không để lại sẹo nhờ bàn tay khéo léo giàu kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ lâu năm, cam kết hiệu quả thẩm mỹ đẹp và an toàn cho khách hàng.
  • Không mất thời gian nghỉ dưỡng, khách hàng có thể ra về và tự nghỉ ngơi tại nhà ngay sau phẫu thuật.
Làm ngực đón Tết - Ngực cực bốc, giá cực sốc. Giảm 40%. Xem ngay!