HOTLINE tư vấn miễn phí

0868869095

Khắc phục hiệu quả sa trễ nhờ nâng ngực chảy xệ

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho vòng một của nhiều chị em bị chảy xệ, kém săn chắc như chế độ ăn uống, do cơ địa hay tác động của thời gian, tuổi tác nhưng có lẽ ảnh hưởng lớn nhất vẫn là do quá trình sinh nở và cho con bú. Ngực sa trễ (chảy xệ) không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn có ảnh hưởng không tốt đến tâm lý của các chị em, khiến cho họ cảm thấy mất tự tin khi tiếp xúc với người khác, thậm chí ảnh hưởng tới cả đời sống chăn gối. Để khắc phục tình trạng ngực này, rất nhiều chị em đã lựa chọn tiến hành nâng ngực chảy xệ sau sinh với mong muốn lấy lại vòng một săn chắc và quyến rũ hơn.

Những dấu hiệu của ngực bị sa trễ (chảy xệ)

các dấu hiệu ngực bị chảy xệ

Ngực chảy xệ là tình trạng khi da vòng một mất tính co giãn và tổ chức nâng đỡ da bị giãn xuống phía dưới, biểu hiện dễ nhận thấy nhất đó chính là sự thay đổi vị trí của núm vú.

Điều đầu tiên phụ nữ nhận thấy khi vú của họ bất đẫu sa trễ (chảy xệ) là sự thay đổi vị trí của núm vú. Khi bắt đầu bị sa trễ, núm vú sẽ không hướng thẳng về phía trước nữa mà bắt đầu hướng dần xuống dưới

Điều thứ hai có thể dễ dàng nhận thấy là bầu ngực của chị em mất dần sự đầy đặn, hình dáng khe giữa hai vú bị thay đổi đáng kể. Thông thường phụ nữ sẽ nhờ đến nịt ngực có gọng sắt bên dưới hoặc một nịt ngực đặc biệt để nâng tuyến vú lên để có lại hình dáng khe giữa hai vú như trước kia.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ (sa trễ) là gì?

Đây là phương pháp khắc phục tình trạng ngực chảy xệ, ngực bị lỏng lẻo do quá trình lão hóa hay sinh con. Và trả lại cho các chị em vòng 1 căng đầy gọn gàng, đầu vú nhô cao cân đối, làm bầu ngực được trẻ hóa và săn chắc hơn.

Vì sao nên tiến hành nâng ngực chảy xệ?

Theo thời gian, quá trình lão hóa, sinh nở mà đôi bồng đảo của các chị em phụ nữ không còn săn chắc như trước. Thay vào đó là vòng 1 chảy xệ mất thẩm mỹ, làm ảnh hưởng đến sự tự tin và thân hình của các chị em. Lúc này, nâng ngực sa trễ là một phương pháp lựa chọn hợp lý cho các chị em .

Các chị em sẽ lấy lại vòng 1 gợi cảm, săn chắc, căng tràn đầy sức sống  và có thể gây được sự chú ý của mọi người xung quanh cũng như làm cho cuộc sống vợ chồng thêm bền chặt, hạnh phúc

Các cấp độ ngực sa trễ (chảy xệ) và cách khắc phục

Thông thường, ngực chảy xệ được chia thành 4 cấp độ là nhẹ, trung bình, nặng và rất nặng dựa theo vị trí của núm vú so với đường nếp gấp chân ngực.

  • Cấp độ 1: Đầu ti hơi hướng xuống phía dưới, cách trung tâm bầu ngực 2-3cm
  • Cấp độ 2: Một phần bầu ngực hướng về phía dưới, núm vú cách trung tâm bầu ngực khoảng 3-5cm
  • Cấp độ 3: Bầu vú sa trễ nặng, hướng về phía rốn và cách rốn không xa, núm vú cách trung tâm bầu ngực từ 5-10cm
  • Cấp độ 4: Ngực xệ nặng, núm vú cách trung tâm bầu trực từ 10cm trở lên

Tùy thuộc vào từng cấp độ chảy xệ mà bác sĩ sẽ tư vấn hướng khắc phục tối ưu nhất. Tương tự với 4 mức độ ngực chảy xệ, các bác sĩ sẽ có 4 kỹ thuật thực hiện nâng ngực sa trễ (ngực chảy xệ) sau đây:

các kỹ thuật nâng ngực chảy xệ
  •  Đường mổ hình bán nguyệt nằm trên quầng vú (The Cresent lift): áp dụng trường hợp chảy xệ nhẹ. Đường mổ phía trên lấy phần da và tổ chức mô kèm treo tuyến vú phía trên.
  •  Đường mổ quanh quầng vú (Peri eariolar): phẫu thuật này áp dụng cho ngực chảy xệ mức độ 2 – trung bình, phẫu thuật lấy phần da và tố chức mô xung quanh quầng vú.
  •  Đường mổ chữ T (Anchor maxopexy): áp dụng cho ngực sa độ 3 (nặng), đường mổ này gồm một đường từ bờ dưới quầng vú xuống đến nếp lằn ngực và đường ngang nếp lằn ngực, bao gồm cắt bỏ phần da, mô mỡ và kết hợp treo tuyến.
  • Phương pháp mổ mỏ neo (Full maxopexy): áp dụng ngực xa độ 4 (rất nặng), đường mổ này giống đường mổ chữ T nhưng thêm một đường tròn quanh quầng vú. Trên đây là một số giải pháp gợi ý việc phẫu thuật thẩm mỹ ngực chảy xệ. Tùy trường hợp cụ thể bác sĩ sẽ chọn lựa phương pháp sửa ngực sa trễ nào là tốt nhất.

Quy trình nâng ngực chảy xệ sau sinh hiệu quả

Đảm bảo các tiêu chí an toàn – hiệu quả – lâu dài, giúp cho các chị em phụ nữ có vòng 1 đẹp tự nhiên, vẫn tiếp tục sinh con và cho con bú bình thường, cũng như không xảy ra bất kỳ tác dụng phụ nào cũng như ảnh hưởng về sau. Tùy thuộc vào mức độ chảy xệ của bầu ngực mà bác sĩ sẽ tư vấn và tiến hành các phương pháp phù hợp.

Bước 1: Tư vấn và thăm khám với các bác sĩ thẩm mỹ để xác định mức độ chảy xệ của bạn để đưa ra phương pháp phù hợp. Thông thường sẽ có 4 mức độ chảy xệ như sau:

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát, nếu có bất kì bệnh lý nào, bạn phải báo lại ngay cho bác sĩ để kịp thời đưa ra giải pháp.

Bước 3: Gây mê nhẹ để bạn không cảm thấy đau đớn hay khó chịu trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật. Tùy từng tình trạng và mức độ chảy xệ của khách hàng mà bác sĩ sẽ đưa ra những giải pháp phù hợp.

Bên cạnh việc xử lí mức độ sa trễ ngực theo 4 cấp độ như đã nêu trên thì bác sĩ cũng đảm bảo sau nâng ngực chảy xệ vòng 1 sẽ săn chắc và được không phục độ lớn

  • Khắc phục độ lớn: trong phương pháp treo tuyến vú, chúng ta cần một ” cái khuôn”. Đó là túi nâng ngực. Túi nâng đóng vai trò, hay nói đúng hơn là một ” cái khuôn” để chúng ta khắc phục size ngực thì mô tuyến được dàn trải đều trên bề mặt túi. Mô tuyến thừa sẽ được lấy đi. Có nghĩa sau khi nâng ngực chảy xệ các bạn vẫn mặc cup áo ngực cũ.
  • Khắc phục độ săn chắc: các bác sĩ sẽ đưa tuyến vú có độ chắc như lúc dậy thì, chứ không để tuyến vú lỏng lẻo như trước phẫu thuật và chảy xệ sẽ không trở lại

Bước 5: Bạn nghỉ ngơi 1 đêm tại bệnh viện để được theo dõi.

Bước 6: Ra về và tái khám đúng hẹn.

Để có được kết quả tốt nhất sau khi nâng ngực, bạn cần chú ý chăm sóc theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Sau khoảng từ 3-6 tháng, ngực bạn sẽ cân đối, đẹp tự nhiên, khắc phục hoàn toàn tình trạng chảy xệ và không để lại dấu vết phẫu thuật.

Nâng ngực sa trễ có ảnh hưởng sức khỏe không?

nâng ngực chảy xệ có ảnh hưởng sức khỏe không

Đây là vấn đề mà hầu hết các chị em phụ nữ khi có ý định nâng ngực sa trễ đều thắc mắc. Nếu bạn lựa chọn phẫu thuật nâng ngực sa trễ tại một địa chỉ uy tín thì bạn có thể yên tâm rằng sau phẫu thuật ngực không bị mất cảm giác, tuyến sữa không bị ảnh hưởng và sức khỏe vẫn ổn định tuyệt đối

Do phẫu thuật nâng ngực sa trễ tại đây được tiến hành nhẹ nhàng, chính xác, hạn chế xâm lấn, không gây tổn thương nên không tác động đến hệ thống dây thần kinh quanh ngực, nên hoàn toàn không có ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như việc nuôi con bằng sữa mẹ.

Ưu điểm khi nâng ngực chảy xệ tại Iseul

Đảm bảo an toàn tuyệt đối: Toàn bộ quy trình đều được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn, đảm bảo sự an toàn cho khách hàng. Đồng thời, đây là một thủ thuật chỉ có tác dụng lên phần bầu ngực mà không ảnh hưởng tới các vùng da khác

Tạo được vòng 1 quyến rũ, cân đối: Trước khi tiến hành, các bác sĩ tại Iseul sẽ tiến hành tư vấn và đưa ra nhưng phương pháp phù hợp với từng khách hàng. Tránh được các trường hợp nâng được ngực chảy xệ nhưng lại không đúng ý của khách hàng.

Thẩm mỹ, không tạo sẹo xấu: Phương pháp treo ngực sa trễ được tiến hành nhẹ nhàng, tránh gây đau đớn cho khách hàng, mặt khác phương pháp sử dụng chỉ thẩm mỹ nên hoàn toàn không để lại sẹo lớn sau khi tiến hành nâng ngực. Nếu các bạn bị sẹo thì bác sĩ sẽ khắc phục lại sau tháng thứ 8 , để vết sẹo nhỏ như mảnh như đường chỉ tay

Hiệu quả lâu dài: sau khi kéo bầu ngực lên thành công, các bác sĩ tại Iseul sẽ tiến hành cố định khuôn ngực giúp duy trì sự ổn định và và vẻ đẹp của bầu ngực lâu dài.

Chuyên đề danh mục

Nâng ngực

Danh mục các bài viết về nâng ngực thẩm mỹ

Làm ngực đón Tết - Ngực cực bốc, giá cực sốc. Giảm 40%. Xem ngay!