HOTLINE tư vấn miễn phí

0868869095

101 câu hỏi về thẩm mỹ ngực

NỘI DUNG

1. Nâng ngực có được đi máy bay không?

Sau nâng ngực, bệnh nhân cần nằm nghỉ ngơi hoàn toàn, tránh di chuyển hay vận động ít nhất từ 5 đến 7 ngày. Chính vì thế, trong thời gian này, bệnh nhân tuyệt đối không nên di chuyển bằng máy bay. Sự thay đổi áp suất và môi trường có thể dẫn đến hiện tượng nhiễm trùng.

2. Tại sao nâng ngực không được đi máy bay?

Lý do bệnh nhân nên hạn chế di chuyển bằng máy bay sau nâng ngực nội soi:

Bác sĩ Charlie Trần  khẳng đinh: “Sau phẫu thuật nâng ngực có thể đi máy bay bình thường. Tuy nhiên, cần phải lựa chọn loại túi độn chất lượng tốt, được FDA kiểm định và đảm bảo chất lượng. Đồng thời kĩ thuật thực hiện của bác sĩ cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến hiệu quả thẩm mỹ cũng như quyết định nâng ngực có biến chứng không.

Thực tế, việc hạn chế di chuyển bằng máy bay đồng nghĩa với thời gian ngồi quá lâu: Theo các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật nâng ngực, việc ngồi nhiều giờ liền mà không di chuyển có thể xảy ra tình trạng tụ máu ở chân. Việc này không ảnh hưởng trực tiếp đến túi độn và ngực nhưng lại rất nguy hiểm với người mới thực hiện phẫu thuật và có thể gây nguy hiểm đến sức khoẻ.

3. Nâng ngực giữ được bao lâu?

Ngực sau khi nâng, thông thường luôn có lời cam kết bảo hành trọn đời, đồng nghĩa là kết quả nâng ngực gần như là vĩnh viễn. Ngay sau khi nâng, nếu bạn không gặp các vấn đề như viêm hay bao xơ thì ngực sau khi nâng được xem an toàn và bền lâu.  Tuy nhiên, nâng ngực giữ được bao lâu phụ thuộc nhiều vào các yếu tố:

Các yếu tố ảnh hưởng đến "tuổi thọ" túi ngực nội soi

Thứ nhất, là chất lượng túi ngực. Kết quả nâng ngực không giữ được vĩnh viễn, phải tái phẫu thuật nâng ngực hay phải thay túi mới thường chỉ xoay quanh 2 nguyên nhân:

 • Vỡ hoặc nứt túi độn gây rò rỉ silicon dạng gel từ trong túi độn. Nếu để lâu, ngực sẽ hình thành lớp bao xơ dày quanh túi vỡ, gây biến dạng bầu ngực.
 • Lựa chọn túi độn không phù hợp đa phần là do sử dụng túi ngực size lớn (kích cỡ tỉ lệ thuận với khối lượng) gây chảy xệ. Đa số phụ nữ sau khi nâng ngực đều tăng từ 600-900g tổng cân nặng của 2 túi ngực. Theo thời gian, phần ngực sẽ lại bắt đầu xệ xuống do tác dụng của trọng lực, nên cần phải thay túi để không bị chảy xệ nữa.

Thứ hai, nâng ngực được bao lâu phụ thuộc vào kỹ thuật, địa chỉ thẩm mỹ. Cơ sở trang thiết bị, máy móc, công nghệ, tay nghề của bác sĩ đều quyết định đến thành công của ca mổ. Hãy lựa chọn địa chỉ uy tín và an toàn, đảm bảo về thẩm mỹ, cũng như sức khỏe của bạn.

Thứ ba, nâng ngực được bao lâu phụ thuộc vào cơ địa mỗi người, chăm sóc sau hậu phẫu. Cơ địa, dáng ngực của mỗi người khác nhau. Sự thích nghi khi đưa túi nâng ngực vào cơ thể cũng từ đó mà khác nhau.

4. Có bao nhiêu cách nâng ngực?

  Các phương pháp nâng ngực nội soi hiện nay bao gồm:

 • Nâng ngực không đặt túi, hay còn gọi nâng ngực bằng mỡ tự thân.
 • Nâng ngực nội soi có sử dụng túi độn.

5. Có bao nhiêu loại túi nâng ngực?

a. Phân loại túi ngực

 • Chất liệu bên trong túi ngực, gồm có: túi nước biển và túi gel.
 • Cấu trúc bề mặt túi nâng ngực, gồm có: túi trơn, túi nhám, túi xốp, túi thiết kế 7 lớp đặc biệt.
 • Hình dáng túi nâng ngực, gồm có: túi tròn, túi giọt nước.

b. Các loại túi ngực phổ biến trên thị trường

Hiện nay trên thị trường có các dòng túi ngực:

 • Mentor
 • Natrelle
 • Motiva Nano Chip và không chip.
 • Motiva Nano Chip Ergonomix.

6. Sau sinh bao lâu có thể nâng ngực?

a. Sau sinh bao lâu có thể nâng ngực?

Đối với chị em sau khi sinh và cho con bú, ngực thường có hiện tượng chảy xệ mất thẩm mỹ. Chính vì thế phẫu thuật thẩm mỹ là phưng pháp khắc phục hiệu quả tình trạng này.

Trong một năm đầu sau sinh, phụ nữ cần nuôi con bằng sữa mẹ, Chính vì thế, sau một năm, kể từ thời điểm trẻ dứt sữa, các mẹ có thể yên tâm tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi.

b. Lưu ý trước khi phẫu thuật nâng ngực cho phụ nữ sau sinh

Trước khi thực hiện nâng ngực, các mẹ cần bổ sung cho cơ thể đầy đủ dưỡng chất cần thiết để không ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và bé. Bạn có thể thực hiện phẫu thuật nâng ngực sau 1 – 2 năm sau khi sinh con là hoàn toàn hợp lý.

7. Nâng ngực xong có cho con bú được không?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi hiện đại hầu hết đều an toàn và được thực hiện bởi công nghệ nội soi siêu nhỏ, đảm bảo an toàn tối đa cho sức khoẻ và chức năng vốn có của bầu ngực. 

Bên cạnh đó, lựa chọn ví trí đặt túi ngực có phần quan trọng đến việc cho con bú về sau. Nếu túi độn ngực đặt ở vị trí trước cơ ngực sẽ dẫn đến hiện tượng túi ngực chèn ép tuyến vú và không còn khả năng tiết sữa. Khi túi ngực được đặt ở vị trí sau cơ ngực, hoàn toàn không ảnh hưởng đến tuyến vú. Do đó sau phẫu thuật nâng ngực không ảnh hưởng đến chức năng tuyến sữa và chị em vẫn có thể cho con bú bình thường.

8. Cai sữa bao lâu thì có thể nâng ngực?

Sau khi trẻ dứt sữa từ 1 đến 2 tháng (đồng nghĩa sau một năm sinh em bé), chị em có thể tiến hành phẫu thuật nâng ngực dưới sự hướng dẫn và tư vấn của bác sĩ phẫu thuật.

9. Nâng ngực bằng phương pháp nào an toàn nhất?

Sau khi trẻ dứt sữa từ 1 đến 2 tháng (đồng nghĩa sau một năm sinh em bé), chị em có thể tiến hành phẫu thuật nâng ngực dưới sự hướng dẫn và tư vấn của bác sĩ phẫu thuật.

10. Nâng ngực công nghệ mới nhất là gì?

Hiện nay, nâng ngực nội soi Nano chip 3D Motiva được xem là phương pháp phẫu thuật áp dụng công nghệ nội soi mới nhất kết hợp túi nâng ngực hiện đại. Thông qua một đường rạch rất nhỏ tại một trong những vị trí đặt túi như: nếp gấp nách, quầng vú hoặc đường chân núm vú, bác sĩ phẫu thuật sẽ tiến hành bóc tách nhẹ nhàng khoang ngực, đưa túi  ngực vào bên trong khoang ngực.  Điều chỉnh thật khéo léo sao cho cân bằng, hài hòa. Cuối cùng, đóng lại vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

11. Nâng ngực xong mặc áo định hình bao lâu?

a. Tại sao phải mặc áo định hình?

Sau phẫu thuật, bầu ngực chưa có ổn định, rất dễ bị tác động gây lệch, biến dạng. Sử dụng áo định hình sau nâng ngực giúp giảm sưng, giữ túi độn đúng vị trí. Từ đó, bầu ngực sẽ nhanh vào form, tạo khe hẹp quyến rũ.

b. Nâng ngực xong mặc áo định hình bao lâu?

Theo các bác sĩ phẫu thuật tại trung tâm thẩm mỹ ISEUL, người bệnh cần mặc áo ngực định hình trong một tháng đầu tiên. Sau tháng đầu, bệnh nhân có thể mặc các loại áo ngực thông thường. Tuy nhiên cần chú ý nhẹ nhàng, để tránh làm ngực bị tổn thương.

Lưu ý, trong một số trường hợp người bệnh có cơ địa tốt, vết thương nhanh lành, dáng ngực mau ổn định thì không cần mặc áo ngực định hình quá lâu. Có người mặc trong thời gian ngắn nhưng cũng có bệnh nhân phải mặc lâu hơn. Vì vậy, hãy tuân thủ thực hiện tái khám và chăm sóc theo đúng sự chỉ dẫn của bác sĩ.

12. Nâng ngực ở đâu đẹp?

Để lựa chọn địa điểm nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn, người dùng cần hiểu rõ về ngành thẩm mỹ  nâng ngực nội soi cũng như tình hình phát triển của dịch vụ này tại Việt Nam. Một trong những bí quyết giúp lựa chọn địa chỉ chất lượng là thông qua việc đánh giá các yếu tố như:

 • Trung tâm được cấp phép hoạt động của Bộ y tế.
 • Có hệ thống máy móc chất lượng.
 • Kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại.
 • Các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm thực hiện thẩm mỹ.

13. Nâng ngực phải nằm viện bao lâu?

Trước khi tiến hành phẫu thuật nâng ngực nội soi, bệnh nhân sẽ được tiến hành gây mê khi lên bàn mổ. Gây mê giúp bệnh nhân không cảm thấy đau đớn và đảm bảo an toàn trong suốt quá trình phẫu thuật. Chính vì thế, bệnh nhân bắt buộc phải nằm viện một đêm sau phẫu thuật nâng ngực nội soi. Ngoài việc đợi bệnh nhân hồi tỉnh sau gây mê, nằm việc đủ 3 ngày sau phẫu thuật là điều cần thiết giúp bác sĩ dễ dàng theo dõi tình trạng sức khoẻ của bệnh nhân.

14. Nâng ngực túi nào tốt?

a. Nâng ngực túi nào tốt nhất hiện nay?

Thực tế chứng minh, túi gel Nano Chip Ergonomic của hãng Motiva (Hoa Kỳ) là dòng túi đ.ộ.n ngực tuyệt vời nhất hiện nay. 

b. Giải thích

Túi ngực này có kết cấu 7 lớp dẻo dai siêu đàn hồi giúp bác sĩ dễ dàng đưa túi ngực vào bên trong với vết cắt nhỏ từ 3cm-4cm, hạn chế xâm lấn tối đa, cho kết quả nâng ngực an toàn; đặc biệt là khả năng thay đổi hình dáng ngực linh hoạt. Điều này giúp Ergonomic chiếm được thiện cảm từ khách hàng, trở thành túi đ.ộ.n được chị em tin tưởng lựa chọn khi nâng cấp vòng 1.

15. Nâng ngực tạo khe là gì?

Trong phẫu thuật thẩm mỹ, nâng ngực tạo khe là phương pháp nâng ngực nội soi hiện đại, giúp chị em nhanh chóng có được vòng ngực như ý. Với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi hiện đại giúp bác sĩ thực hiện quá trình bóc tách, tạo khoang, đặt túi ngực chính xác.

16. Các trung tâm nâng ngực uy tín tại TPHCM

Địa chỉ các trung tâm thẩm mỹ uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, tính đến năm 2019:

 • Trung tâm thẩm mỹ ISEUL – Nâng ngực S-Shaped.
 • Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á :
 • Thẩm mỹ viện Thu Cúc :
 • Bệnh viện thẩm mỹ KangNam.
 • Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.
 • Bệnh viện thẩm mỹ JW.

17. Nâng ngực Yline giá bao nhiêu?

Nâng ngực Yline là một trong những phương pháp nâng ngực nội soi hiện đại, áp dụng công nghệ tạo hình chữ Y ngược, giúp phái đẹp nhanh chóng có được bầu ngực săn chắc, nóng bỏng. Giá trung bình cho nâng ngực Yline tại Việt Nam năm 2019 giao động từ 60.000.000 đến 70.000.000 triệu đồng (tuỳ thuộc vào trung tâm thẩm mỹ và công nghệ áp dụng).

18. Nâng ngực có uống thuốc ngừa thai được không?

Trong vòng 2 tuần trước khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực, không dùng các loại thuốc có khả năng ảnh hưởng đến tuần hoàn máu như: các loại thuốc tránh thai, thuốc nội tiết tố, aspirin, vitamin E, thảo dược,… Đồng thời không dùng thuốc giảm đau và thuốc chống viêm trước khi phẫu thuật nâng ngực.

19. Nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền? 

STT
TÊN DỊCH VỤ
GIÁ NIÊM YẾT (VNĐ)
1
Nâng ngực S-shaped túi Nano Chip Ergonomix 
63.000.000
2
Nâng ngực S-shaped túi Nano Chip
58.000.000
3
Nâng ngực S-shaped túi Nano không chip
49.000.000
4
Nâng ngực S-shaped túi Natrelle
45.000.000
5
Nâng ngực S-shaped túi Mentor
45.000.000
6
Thu quầng tạo hình S-shaped 
15.000.000
7
Kéo đầu ti tạo hình S-shaped 
15.000.000
8
Thu ti tạo hình S-shaped 
10.000.000
9
Treo đường quầng tạo hình S-shaped không đặt túi
35.000.000
10
Treo đường quầng tạo hình S-shaped kết hợp đặt túi
15 – 20.000.000
11
Treo sa trễ T ngược tạo hình S-shaped không đặt túi
55.000.000
12
Treo sa trễ T ngược tạo hình S-shaped kết hợp đặt túi
40.000.000
13
Nâng ngực S-shaped bằng cấy mỡ tự thân 
70 – 90.000.000 

20. Nâng ngực nội soi qua đường nách là như thế nào?

​ƯU ĐIỂM:

 • Đường mổ này có lợi cho những chị em gầy, ngực nhỏ và hơi xệ, nếp dưới ngực không rõ hay quầng vú nhỏ.

NHƯỢC ĐIỂM:

 • Hạn chế của đường nách là đường mổ xa khoang đặt túi
 • Khó kiểm soát độ lớn, vị trí của khoang đặt túi và khó cầm máu.

KẾT LUẬN
Tùy thuộc vào kinh nghiệm từng bác sĩ, nhiều người quen và ưa thích mổ đường nách hơn. Đây cũng chính là đường mổ để đánh giá được tay nghề của bác sĩ và trung tâm uy tín.

21. Nâng ngực nội soi là như thế nào?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là giải pháp nâng ngực được ưa chuộng nhất tại Việt Nam hiện nay. Phương pháp làm đẹp này không chỉ giúp chị em cải thiện được các khuyết điểm về vòng một như ngực nhỏ, ngực lép, ngực không cân xứng. ... Nhờ thiết bị nội soi hiện đại có gắn camera sẽ giúp thu phóng hình ảnh cấu trúc khoang ngực cực tỉ mỉ.

22. Nâng ngực nội soi có hại không?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là giải pháp nâng ngực được ưa chuộng nhất tại Việt Nam hiện nay. Phương pháp làm đẹp này không chỉ giúp chị em cải thiện được các khuyết điểm về vòng một như ngực nhỏ, ngực lép, ngực không cân xứng. ... Nhờ thiết bị nội soi hiện đại có gắn camera sẽ giúp thu phóng hình ảnh cấu trúc khoang ngực cực tỉ mỉ.

23. Khi nào nên nâng ngực?

Nâng ngực nội soi thường được áp dụng với phụ nữ chưa sinh con hoặc đã có con nhưng có vòng một nhỏ. Người có ngực nhỏ hay có những biến dạng ngực ngoài mong muốn như ngực lệch, hình dáng ngực không đẹp
Treo ngực sa trễ phù hợp với đối tượng phụ nữ sau khi sinh con có vòng một bị chảy sệ nặng nề và một số trường hợp phụ nữ chưa có con nhưng sỡ hữu vòng một kém săn chắc, chảy sệ.

24. Nâng ngực khi nào hết sưng và đau?

Sau khi cuộc phẫu thuật nâng ngực diễn ra, các bạn sẽ có thể bị đau ở một số nơi, đây có thể là một số triệu chứng bình thường sau cuộc đại phẫu, bạn không nên quá lo lắng. Vết thương sẽ sưng một chút và nhanh chóng bình thường trở lại. Sau 7 đến 10 ngày bạn sẽ được cắt chỉ và bước vào giai đoạn hồi phục cơ bản. Tùy thuộc vào cơ địa từng người, nhưng thông thường chỉ cần từ một đến ba tháng, ngực của bạn sẽ hồi phục và trở nên vô cùng căng tràn sức sống.

25. Nâng ngực nội soi có hại không?

Theo ThS. BS. Nguyễn Văn Thắng (Giám đốc Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền) thì “chưa có một nghiên cứu khoa học nào chứng minh nâng ngực nội soi có hại cả. Nhìn chung, đây là phương pháp bảo toàn vòng 1 tự nhiên nhưng đem lại tính thẩm mỹ cao cho bộ ngực mới hoàn thiện."

26. Tại sao nâng ngực bị bao xơ?

Nguyên nhân gây co thắt bao xơ là do hiện tượng vỏ xơ cứng bao xung quanh túi đặt ngực. Đây được xem là phản ứng tự nhiên của hệ miễn dịch đối với các vật thể lạ được cấy ghép vào cơ thể trong một vài năm sau phẫu thuật. Co thắt bao xơ hình thành từ từ theo nhiều cấp độ, cuối cùng sẽ làm bầu ngực cương cứng, lộ rõ túi, bầu ngực bị biến dạng trầm trọng, nhiều bệnh nhân còn bị đau nhức vùng ngực dữ dội.

27. Tại sao nâng ngực phải uống nhiều nước?

Sau nâng ngực nên uống nhiều nước và ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng, vitamin A, E, C... để máu huyết được lưu thông thật tốt. Đồng thời bệnh nhân không nên ngồi hoặc nằm tại chỗ lâu mà nên đi lại và hít thở sâu. Bên cạnh đó cần hạn chế không được vận động mạnh, hít đất, nằm sấp, chạy bộ mạnh.

28. Nâng ngực nên kiêng ăn gì?

Các loại thức ăn cần kiêng sau khi nâng ngực:

 • Thịt bò: thịt bò sẽ làm vết thương để lại sẹo thâm.
 • Rau muống: Có thể khiến vết mổ để lại sẹo lồi
 • Trứng: Trứng sẽ làm vết mổ loang ra thành lang ben.
 • Đồ nếp: Đồ nếp có thể làm vết thương lâu lành.
 • Hải sản, thịt gà: Hải sản sẽ khiến bạn bị ngứa trong quá trình da hình thành da non.
 • Kiêng tuyệt đối các chất kích thích như bia, rượu tránh tác dụng ngược với thuốc.

29. Nâng ngực sau bao lâu thì đi làm được?

Thời gian hồi phục sau  nâng ngực nội soi phụ thuộc phần lớn vào tay nghề của bác sĩ và cơ địa của bệnh nhân. Sau từ 1 – 3 tháng là bạn có thể sinh hoạt lại bình thường và đi làm trở lại. Quá trình hồi phục sau khi nâng ngực xong sẽ trải qua những giai đoạn sau đây:

 • Sau khi nâng ngực, bạn sẽ phải ở lại bệnh viện từ 1 – 2 ngày để các bác sĩ theo dõi và để vết mổ được ổn định hơn.
 • Nếu thể trạng sức khỏe tốt thì sau 24 tiếng bạn đã có thể vận động nhẹ và bớt đau rõ rệt.
 • Trong những ngày đầu, có thể bạn sẽ cần sự trợ giúp của người thân trong sinh hoạt, nhất là đối với những người mới nâng ngực qua đường hố nách, vận động cánh tay và vai sẽ khó khăn hơn vì vết mổ nằm ở bên trong nách.
 • Sau khoảng 7 – 10 ngày uống thuốc giảm đau theo liều của bác sĩ thì bạn sẽ không còn cảm thấy khó chịu ở vùng ngực ngực. Khoảng thời gian này cũng là lúc lý tưởng để bạn cắt chỉ vì ngực đã phục hồi.

30. Nâng ngực xong có được nằm nghiêng không?

a. Nâng ngực xong có được nằm nghiêng không?

Câu trả lời là KHÔNG.

Sau khi phẫu thuật nâng ngực, trong khoảng 1 tháng đầu bạn bắt buộc phải mặc áo định hình ngực. Vì khi nâng ngực, các bác sĩ sẽ đưa túi ngực vào bên trong nhằm tăng kích cỡ vòng một. Vì thế, bạn cần mặc áo định hình để ngực nhanh chóng vào form. Điều này ảnh hưởng lớn đến việc nằm nghiêng sau phẫu thuật nâng ngực. 

b. Nâng ngực sau bao lâu được nằm nghiêng?

Sau khi nâng cấp vòng một, bạn phải nằm ngửa trong 3 – 4 tuần đầu và không nên nằm nghiêng vì rất dễ khiến ngực đổ dồn sang một bên, tạo ra sự bất cân xứng của 2 bên ngực. Trường hợp, bạn có thói quen nằm nghiêng khó điều chỉnh được thì nên kê gối mềm ở hai bên để hạn chế tình trạng này.

Như vậy, bạn bắt buộc phải kiêng nằm nghiêng trong khoảng 3 – 4 tuần đầu sau phẫu thuật nâng ngực. Chỉ có như vậy bạn mới có được kết quả làm đẹp như mong đợi.

31. Nâng ngực một thời gian có bị nhỏ đi không?

Phương pháp nâng ngực nội soi có thể duy trì trung bình tầm 10 -15 năm, thậm chí lâu hơn đến 20 đến 25 năm tùy vào cơ địa của một số người. Bên cạnh đó còn phụ thuộc vào cách chăm sóc sau khi nâng ngực và tay nghề bác sĩ thực hiện cũng là yếu tố duy trì ngực đẹp bền lâu. Ngoài ra, túi gel độn ngực phải được kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn cho người sử dụng .

32. Nâng ngực sau bao lâu thì đi tập gym được?

Theo TS.BS Chul Hwan Seul – Chuyên gia nâng ngực nội soi cho biết: “Chỉ cần sau 4-6 tuần sau khi thẩm mỹ nâng ngực nội soi, bệnh nhân có thể bắt đầu hoạt động thoải mái trở lại. Nếu là tập những bài thể dục mạnh như tập Gym, hay bơi lội tốt nhất nên tập với huấn luyện viên.

33. Nâng ngực sau bao lâu thì tắm được?

Sau khi nâng ngực nội soi, bệnh nhân được khuyên không nên ngâm mình trong bồn tắm vì dễ tạo điều kiện cho nước thấm qua vết mổ mang theo vi khuẩn, làm hở vết mổ và dễ nhiễm trùng.

Sau khi tháo chỉ, thấy vết thương lành lặn trở lại, lúc đó các bác sĩ sẽ cho bạn lời khuyên về chế độ kiêng cữ cũng như tắm rửa phù hợp nhé. Ngoài ra, khi tắm cần tránh tắm nước nóng quá hoặc lạnh quá, không xả nước, dùng các loại xà phòng, sữa tắm trực tiếp lên vết mổ.

34. Nâng ngực cần nghỉ dưỡng bao lâu?

Nâng ngực nội soi hiện đại áp dụng công nghệ tiên tiến, chính vì thế bệnh nhân không cần phải lo lắng quá nhiều về thời gian nghỉ dưỡng sau khi nâng ngực. Cụ thể khách hàng sẽ được cắt chỉ sau 7 ngày và khoảng sau 3 tuần đến 1 tháng thì vùng ngực đã ổn định và hồi phục. Như vậy, 7 ngày sau phẫu thuật là bạn đã có thể đi làm lại bình thường.

35. Nâng ngực có giảm tuổi thọ không?

Bản chất của nâng ngực là sử dụng túi độn chất liệu hoàn toàn từ gel, có hình dáng gần như tuyến vú thật để làm tăng kích cỡ vòng một nhanh chóng. Túi ngực được đưa vào bên trong cơ thể là những loại túi của các thương hiệu nổi tiếng Thế Giới, đều đã được chứng nhận về độ an toàn và thân thiện với con người. Chính vì vậy, cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có một nghiên cứu khoa học chính xác nào nói nâng ngực có làm giảm tuổi thọ.

36. Nâng ngực bao lâu cắt chỉ?

Phương pháp nâng ngực nội soi giúp hạn chế tối đa thương tổn, xâm lấn nhờ vào đường rạch nhỏ . Đặc điểm này còn giúp thời gian phục hồi nhanh chóng hơn các phương pháp nâng ngực cũ. Thông thường, sau khi thực hiện nâng ngực, khách hàng sẽ được cắt chỉ sau 1 tuần và khoảng sau 3 tuần đến 1 tháng thì vùng ngực đã ổn định và hồi phục.

37. Nâng ngực không phẫu thuật giá bao nhiêu?

Nâng ngực không phẫu thuật hay còn được gọi là phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân có giá giao động từ 70.000.000 đến 90.000.000 triệu đồng tại Việt Nam.

38. Nâng ngực rạch ở đâu?

Trong quá trình tư vấn, bác sĩ sẽ thảo luận trực tiếp với bệnh nhân về các lựa chọn vị trí mổ nhằm xác định phương pháp nào là phù hợp nhất. Hiện nay, các con đường đưa túi ngực vào cơ thể bao gồm:

 • Đường nách
 • Đường chân ngực
 • Đường quầng vú
 • Đường rốn.

39. Nâng ngực xong có được bóp mạnh không?

Theo bác sĩ ISEUL, có được bóp ngực sau nâng hay không phụ thuộc vào cơ sở thẩm mỹ, công nghệ nâng ngực, túi ngực và tay nghề của bác sĩ. Nếu tất cả các yếu tố trên được đảm bảo thì bạn hoàn toàn có thể bóp sau nâng, chuyện quan hệ vợ chồng diễn ra thoải mái.

Tuy nhiên , cần lưu ý rằng, để ngực được ổn định và hồi phục hoàn toàn thì chị em cần nghỉ dưỡng khoảng 1-3 tháng, trong thời gian này không nên bóp ngực quá mạnh tránh ảnh hưởng đến khuôn ngực. Khi ngực đã ổn định sau một thời gian ngắn nghỉ dưỡng thì có thể vận động mạnh lại bình thường. Lúc này, sờ hay bóp mạnh cũng sẽ không ảnh hưởng gì.

Sau thời gian nghỉ dưỡng, bầu ngực lúc này đã trở nên mềm mại và tương thích với cơ thể nên có thể bóp hay động chạm lên vùng ngực bình thường mà không cần phải lo ngại nhiều. Do đó, bạn không cần phải lo lắng nâng ngực xong có được bóp mạnh không.

40. Nâng ngực nội soi có an toàn không?

Nâng ngực nội soi là phương pháp thẩm mỹ nâng cấp và cải thiện vòng một hạn chế tối đa sự can thiệp của dao kéo, thay vào đó là các máy móc thiết bị hiện đại. Bên cạnh đó, trong quá trình phẫu thuật, người bệnh sẽ được gây mê nên hoàn toàn không có cảm giác đau nhức, khó chịu.

Đặc biệt, vết mổ siêu nhỏ (chỉ khoảng 2,5cm) sẽ tránh để lại sẹo xấu sau nâng ngực. Đồng thời, một số đường mổ như đường nách có khả năng giấu sẹo vô cùng tốt.

41. Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu?

STT
TÊN DỊCH VỤ
GIÁ NIÊM YẾT (VNĐ)

1

Nâng ngực S-shaped túi Nano Chip Ergonomix 
63.000.000

2

Nâng ngực S-shaped túi Nano Chip
58.000.000

3

Nâng ngực S-shaped túi Nano không chip
49.000.000

4

Nâng ngực S-shaped túi Natrelle
45.000.000

5

Nâng ngực S-shaped túi Mentor
45.000.000

42. Nâng ngực nội soi có nguy hiểm không?

Nâng ngực nội soi có nguy hiểm không là vấn đề được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, bạn không cần lo lắng vì Iseul cam kết rằng phẫu thuật nâng ngực không có bất kỳ nguy hiểm nào nếu bạn chọn đúng địa chỉ nâng ngực an toàn uy tín và đặc biệt đã được bộ y tế chứng nhận là bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật nâng ngực làm đẹp.

Việc lựa chọn địa chỉ nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn là rất quan trọng vì chỉ có những bệnh viện đạt chuẩn của bộ y tế mới có thể có được những bác sỹ giàu kinh nghiệm, đội ngũ điều dưỡng, chăm sóc hậu phẫu thuật chuyên nghiệp, và đặc biệt trang thiết bị y tế hiện đại và cập nhật những công nghệ mới đạt tiêu chuẩn của một bệnh viện quốc tế.

43. Nâng ngực nội soi có đau không?

Mọi người không nên lo lắng nâng ngực nội soi có đau không. Bởi vì trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê, giúp bạn trong quá trình phẫu thuật không cảm nhận bất kì sự khó chịu hay đau đớn nào.

44. Nâng ngực chảy xệ nội soi là gì?

Nâng ngực chảy xệ nội soi là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ cải thiện tình trạng sa trễ, chảy xệ, chùng nhão của bầu ngực. Cụ thể, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ sử dụng các thiết bị nội soi hiện đại kết hợp với các loại túi độn ngực nhằm khắc phục tình trạng ngực chảy xệ, nhăn nheo, chùng nhão,… trả lại khuôn ngực trẻ trung, căng tròn như thời con gái cho các chị em phụ nữ.

Chuyên đề danh mục

Nâng ngực

Danh mục các bài viết về nâng ngực thẩm mỹ

Làm ngực đón Tết - Ngực cực bốc, giá cực sốc. Giảm 40%. Xem ngay!