HOTLINE tư vấn miễn phí

0868869095

Đăng ký bác sĩ tư vấn

NHAN SẮC ĐÃ LÊN MỘT TẦM CAO MỚI KHI TÔI QUYẾT ĐỊNH ĐI NÂNG MŨI

Số phận lựa chọn cuối cùng khi còn là sinh viên và cái kiếp mũi tẹt

Vừa kể tôi vừa rưng rưng nước mắt nhớ lại cái ngày xưa của nghiệt ngã và chịu nhiều thiệt thòi của mình. Đó là quãng thời gian mà mình không muốn nghĩ lại và chỉ muốn xé bỏ đi mãi mãi.
“Ba mẹ tôi sinh ra đều có mũi tẹt, khuôn mặt cơ bản thì các bạn biết rồi đấy thì tôi sẽ là một phiên bản copy giống bố mẹ của tôi thôi. Và cuộc đời của tôi bắt đầu bằng chuỗi ngày của xấu xí và tự ti. Tôi luôn có một khuôn mặt xấu mọi khung hình và luôn phải đứng sau mọi khung hình. Mắt và miệng của tôi không quá xấu nhưng cái mũi của tôi lại tẹt và sứt ở mũi bên trái và nhìn vào thì tôi giống hệt như vallak phiên bản người thực và đó cũng là cái tên mà các bạn gọi tôi. Thuở đầu đi học, tôi còn chẳng có bạn chơi, lúc nào cũng ngồi xó một mình vậy. Lớn dần hơn thì mọi người đã quá quen với hình hài rồi nên không còn dị nghị nhiều, cuối cùng tôi cũng có đứa bạn đầu tiên của cuộc đời mình. Đó là năm tôi lên lớp 10, hai chúng tôi cùng ngồi chung chỗ tôi được giao cho kèm cặp bạn đó, nó tên là Linh . Nó xinh, lo làm đẹp thôi à nên học không tốt và tôi thì là phiên bản ngược lại. Con trai theo đuổi Linh nhiều, nó suốt ngày cho tôi quà bánh quà tụi con trai cho nó thôi, tôi thấy lần đầu tiên mình được yêu thương như vậy nên luôn luôn yêu thương cho nó chép bài, giúp nó làm bài tập để nó có đủ thời gian đi lấy đồ ăn từ lũ con trai cho mình.”
Hai năm tôi như sống trong hạnh phúc và đến một buổi tan ca về trễ tôi đã phát hiện ra bí mật mà đáng lẽ tôi không nên biết. Linh và lũ bạn công chúa quyền lực đang ngồi tám chuyện:
Một đứa nói: “ Ê Linh, mày cứ chơi với nhỏ xấu xí đó chi vậy , thật hạ đẳng”
Linh hét lớn: “ Xinh như tao mà nó có quyền đứng chung à, tao đang lợi dụng nó thôi, nó giỏi mà để nó làm bài chép bài cho tao, bố thí nó tý thương hại”  
Rồi cả đám cười lớn trong ngạo nghễ còn tôi thì như khóc trong lòng, bao niềm tin và hạnh phúc tôi có chỉ là giả tạo mà thôi, đó chỉ là sự thương hại thôi. Tôi ra về trong ngẩn ngơ và buồn chán. Và thế là tôi đã phải khép lại thế giới của tôi lại một lần nữa.
cau-chuyen-khach-hang-nang-mui
Tôi lại tiếp tục cái chuỗi ngày thế giới cô độc của mình bằng việc đi vào đại học và cho cuộc sống một chân trời mới. Tôi rút kinh nghiệm hơn so với trước tôi kết giao với những người cùng đẳng cấp tới tôi thôi. Và tôi đã kết giao được với một bạn này, Lan người Khơ-me khuôn mặt vừa người nhìn chỉ là mỗi tội là đen thôi. Nhưng không sao, đây cũng là người bạn chấp nhận mọi điểm xấu từ bản thân mình.  
Và cũng là người bạn đã đi cùng mình qua rất nhiều những thăng trầm của cuộc sống.

Hành trình làm đẹp đầy bất ngờ- một cái duyên với ISEUL

Thời thanh xuân của tôi lại một một lần nữa bị vấp tại thời điểm ra trường. Lan đã nhanh chóng kiếm được Vị trí Marketing tại Trung tâm Thẩm mỹ ISEUL. Còn tôi vẫn đang loay hoay tìm kiếm công việc. Tôi đã rải hồ sơ đi khác nơi mà sao vẫn chưa nhận được một lời phản hồi nào hết, lần nào đến phỏng vấn tôi cũng bị soi xét hình profile và cuối cùng tôi đã nhận ra thì là do bản thân mình bị khiếm khuyết về ngoại hình khiến mình mình đánh rớt nhiều cơ hội. Sáu tháng trôi qua mà tôi vẫn trong tình trạng không kiếm được việc, tôi đã quá đuối và mệt mỏi. Tôi than vãn với Lan và được cô ấy tư vấn đến ISEUL. Cô đã làm trong ngành thẩm mỹ được 6 tháng, đi thực địa và đã biết nhiều được sự thành công của Trung tâm ISEUL liền giới thiệu mình đến trung tâm để tư vấn. Tôi vẫn còn thấy sợ, lo đau đớn rồi chuyện dao kéo này nọ xã hội dị nghị. Lan hết mực khuyên tôi, việc đụng dao kéo  là chuyện đã được xã hội cởi mở mà mình làm vì mục đích chính đáng thì điều này là một điều có giá trị. Nghe theo lời của nó, tôi được tư vấn chỉnh sửa dáng mũi bị sứt và kèm với nâng mũi L-Line cao tây. 
Tôi  nhớ lại cảm giác lúc mới tới gặp bác sĩ tôi cũng lo sợ, hồi hộp nhưng sau khi được bác sĩ bên Trung tâm tư vấn tôi cảm thấy yên tâm hơn hẳn, bởi bác rất hiểu tâm lý khách hàng đặc biệt bác sĩ đưa ra những lời khuyên phù hợp với khuôn mặt dáng mũi của tôi. Tôi dần tin tưởng hơn và quyết định thực hiện . 
Khi được hỏi về cảm giác lúc vào làm phẫu thuật tôi bảo lúc mới vào làm “tay tôi run cả lên như muốn tụt huyết áp vậy” thế nhưng vào làm bác sĩ hỏi vài câu xong rồi bảo “xong rồi” tôi giật mình ngẫm “sao nhanh quá vậy”, tôi không hề có cảm giác đau, khó chịu hay bất cứ gì. Lúc soi gương tôi cảm thấy rất hài lòng, rất “happy”, thật sự cảm ơn đội ngũ ekip bác sĩ, cảm ơn Trung tâm Thẩm mỹ ISEUL.
cau-chuyen-khach-hang-nang-mui

Lựa chọn đúng và cái kết đẹp- Tôi đã hạnh phúc  

Thời gian bình phục khá nhanh, tôi chỉ mất 7 ngày để phục hồi sức khỏe và lành lại vết mổ nhưng với tôi đó là quãng thời gian quá ngắn để gạt bỏ bao nhiêu tủi nhục và sự xấu xí quá khứ của tôi, tôi đang dần hạnh phúc với bộ dạng của chính mình. Sau khi phẫu thuật tôi đã được nhận được công việc của mình, tôi đã trở thành nhân viên Quan hệ khách hàng ACB , tôi thực sự vui sướng đối với công việc của mình và cảm thấy càng tự tin hơn so với cuộc sống này. Tôi nhận ra đối với thẩm mỹ không có xấu, nó mang lại nhiều lợi ích cho người dùng nhiều cái lợi. Thẩm mỹ như vầng sáng mang lại cho tôi cơ hội, cơ hội tình yêu cơ hội nghề nghiệp và mọi điều tốt lành đến với tôi. 
Giờ thì tôi đã có bạn trai, có công việc và tôi cảm thấy mình thật hạnh phúc sau suốt 22 năm sống trong tủi nhục. Cảm ơn rất nhiều ISEUL và người bạn đã luôn luôn bên cạnh và đã chỉ cho mình đúng con đường để phát triển nhiều hơn thế nữa.  
Hãy thay đổi và có những quyết định đúng đắn nhất của cuộc đời mình tại chốn này.
Làm ngực đón Tết - Ngực cực bốc, giá cực sốc. Giảm 40%. Xem ngay!