HOTLINE tư vấn miễn phí

0868869095

Đăng ký bác sĩ tư vấn

CÂU CHUYỆN 3 : CHỒNG BỎ VÌ NGỰC LÉP

"Vợ ngực lép có phải là lý do khiến chồng đòi ly hôn? Nghe thật vô lý, nhưng anh ấy lại muốn chia tay tôi bởi lý do lãng xẹt ấy..."
“...Chồng tôi nói đã chịu đựng suốt 10 năm qua, giờ không còn sức duy trì một cuộc hôn nhân nhạt nhẽo. Còn tôi cũng cắn răng nhẫn nhịn hơn một năm qua vẫn không chấp nhận nổi lý do chia tay của chồng. Có những lúc muốn buông xuôi tất cả, nhưng rồi lại thôi. Bởi trong lòng tôi vẫn có hình bóng của anh, vẫn dành cho anh tình cảm sâu nặng.
Lắm lúc tôi vẫn còn ưu tư về vòng một của tôi, tôi và chồng đã ăn nằm hơn cả 10 năm qua cũng đã có 2 nhóc mà sao lại thế này; thì cứ cho là mình hết cái tình thì mình vẫn còn cái nghĩa mà sống với nhau chứ !!! 10 năm qua sao chồng không đi ăn của ngon của lạ đi mà đến giờ lại còn giở chướng, đúng là không bao giờ hiểu được nổi. Nhiều lúc cứ nghĩ sao cái số mình nó bạc thế là cùng, cứ xây cứ dựng mà có người chả hiểu được mình đang cố gắng và nỗ lực đến nhường nào !!! Mình thấy tủi phận và tức uất rồi thấy hận hắn, mình đẻ con cho hắn rồi thì mình phải xấu thôi sao hắn lại có thế đối xử với mình như thế chứ, càng nghĩ tôi càng thấy mình không hề được trân trọng trong mối quan hệ này vậy. Phận con gái mình rất mong được yêu thương được một gia đình hạnh phúc của chính mình, được hạnh phúc bên những đứa con bên chồng đó là ước mong nhỏ nhoi nhất thôi đối với tôi trong cuộc sống này. 
Tôi cũng không muốn làm tổn thương bọn trẻ, chỉ mong sao con cái có một mái ấm hoàn hảo. Anh ấy chê tôi không còn quyến rũ như trước nữa, bộ ngực của tôi chạy xệ rất nhiều rồi, thân hình tôi cũng sồ sề ra hơn nhiều nữa điều này khiến cho tôi cũng mất dần tự tin cho những cuộc yêu, những lần “ trả bài” nhạt nhẽo đối với anh ấy là mình đã hiểu rằng chúng ta không còn cảm xúc gì đối với chuyện vợ chồng.
Tôi cũng cố gắng làm bao nhiêu cách bù đắp cho những khuyết điểm của thân thể mình, những anh càng cự tuyệt và thờ ơ bấy nhiêu,... Tôi cảm thấy chỉ có sự nỗ lực một phía từ tôi, tôi bơ vơ trong chính mối quan hệ tôi hy vọng 10 năm trước.
Cơ duyên vô tình đưa tôi đến Thẩm mỹ và từ đó nhen nhóm cho tôi những hy vọng hạnh phúc
cau-chuyen-khach-hang-nang-nguc
Tôi lấy chồng năm 20 tuổi, tôi như bông hoa xinh vậy thế mà lột bẫy của chồng tôi có thai 3 tháng rồi lấy nhau. Cuộc sống hôn nhân như tù đầy, từ đó anh chẳng còn đoái ngoài tới tôi nữa, hay đi sớm về khuya lâu lâu còn thấy cả vệt son trên cổ. Lúc đó tôi biết anh đã chán cơm thèm phở nhưng nhìn đứa con thân yêu mà cố gắng nín nhịn cho qua.
Và rồi cũng là 10 năm, anh ấy chia tay tôi vì ngực lép đó là cái kết cục khiến tôi đau lòng hơn bao giờ hết. Tôi bắt đầu tập trung vào cuộc sống của mình nhiều hơn, tôi tham gia hội mẹ đơn thân và bắt đầu những điều mới đối với cuộc sống của mình.
Ở đó họ dạy tôi nhiều thứ hơn, cách để tôi trở thành một người phụ nữ thông minh và hạnh phúc. Ở đó tôi cũng gặp được một chị này, số phận của hai chị em cứ như một cuốn phim được tua lại ở hai con người khác nhau, chồng chị cũng bỏ chị với đứa con nhưng sau 2 năm kết hôn. Giờ chị đã trở thành chủ shop quần áo và xinh đẹp hơn rất nhiều. Tôi cũng muốn được như chị ấy và đã mân mê hỏi chuyện.
cau-chuyen-khach-hang-nang-nguc-
Chị đã từng rất xấu ngoại hình và bị chồng bỏ vì ngực lép, thiếu cảm xúc trên giường. Sau chia tay chồng, chị đã quyết định tân trang bản thân và sử dụng dao kéo để cải thiện mình. Giờ chị đã trở nên thu hút và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Động lực trong tôi như thức tỉnh; tôi nhận ra mình cần điều này hơn bao giờ hết. Tôi quyết định mình sẽ theo chị ấy. Và mọi thứ đã thay đổi khi tôi đến với ISEUL.

Từ đó trong tôi bừng nắng hạ, hạnh phúc lặng lẽ chói qua tim  - Tôi của ngày hôm qua đã thay thế bằng tôi hôm nay của hạnh phúc và tự tin. 

ISEUL là địa chỉ mà bà chị đã tìm hiểu và thực hiện dịch vụ thẩm mỹ ở đây nên tôi rất tin tưởng khi đến tư vấn. Tôi được tư vấn làm combo dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực kèm hút mỡ, tôi lại thấy hơi lo một chút vì thực hiện nhiều vậy sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc trong khi tôi còn đang phải lo cho hai đứa trẻ. 
Những mọi thứ đều khiến tôi an lòng bởi đội ngũ chăm sóc viên ở đây. Tôi được đưa lên bàn mổ và ngủ đúng một giấc thế là tôi đã có những gì tôi muốn. Dù đi một thân một mình đi thực hiện phẫu thuật nhưng tôi lại cực kỳ thấy an toàn thoải mái, từ lúc tư vấn hay dắt đi đâu đi đâu tôi cũng có người theo hết và chẳng còn gì phải lo lắng mà cứ thế an tâm làm đẹp. Tôi nâng ngực cũng được nửa năm rồi, giờ mọi thứ đã ổn định và vẻ đẹp thân thể đã khiến cho tôi sự tự tin vững vàng sau cuộc sống hôn nhân tan vỡ.
cau-chuyen-khach-hang
Tôi đã trở nên hạnh phúc với bản thân và nhận ra tại sao mình không thay đổi sớm hơn thì có lẽ chồng tôi đã không phũ phàng như vậy nữa. Nhan sắc mang cho tôi nhiều thứ, hơn hết đó là sự tự tin nó giúp tôi trở lại cuộc sống của mình sau sự thất bại của hôn nhân. Tôi nhận ra được giá trị của cuộc sống mình, tôi cảm thấy hạnh phúc với thân hình của mình. Thẩm mỹ đã giúp tôi có bộ ngực hoàn hảo, một vòng eo quyến rũ tôi đã bắt đầu cho mình được diện những bộ đồ xinh đẹp và cho tôi được nhiều mối quan hệ tốt đẹp hơn. 
Cảm ơn đã cho tôi được cơ duyên biết đến Thẩm mỹ và đã thay đổi cuộc đời tôi bằng những trang giấy hạnh phúc. ISEUL chính là nơi tôi có được sự tự tin này, cho tôi những trang giấy mới.Giờ tôi đã có một quán cafe với hội chị em để kinh doanh nuôi sống chính gia đình nhỏ của mình. 
Gửi lời khuyên đến các chị em đang ở trong những bế tắc của mối quan hệ, hãy lựa chọn cho mình một đường đi mới có thể là thẩm mỹ. Trấn Thành MC đã từng chia sẻ: “ Thà đẹp nhân tạo hơn là xấu tự nhiên”. Điều đó luôn đúng các chị em ạ, chúng ta phải sống cho bản thân mình, đẹp là có quyền và có nhiều thứ. Đừng chần chừ mà chúng ta mất đi nhiều thứ, nhiều thứ phải đánh đổi. Tôi đã phải đánh đổi cả hạnh phúc của cả một cuộc đời - hạnh phúc với người chồng để đổi lấy bài học phải yêu thương chính bản thân, hạnh phúc là do chính bạn nắm giữ. Hãy cố lên nào các chị em của tôi. 
Bật mí một lời khuyên, nếu bạn chưa biết chọn ai thì hãy chọn ISEUL.
Làm ngực đón Tết - Ngực cực bốc, giá cực sốc. Giảm 40%. Xem ngay!